ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(30 มีนาคม 2560)

ข่าวบันเทิง Thursday March 30, 2017 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 10.45 น. รักลูก กรุ๊ป จัด Group interview ระเด็น: การ ปฏิวัติธุรกิจสื่อในเครือรักลูก และการใช้เทคโนโลยี ใหม่ในการทำตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมก้าว สู่ Family Tech ในยุค Thailand 4.0 ณ True Move Square ปากซอยสยามสแควร์ ซอย 2 13.00 น. ศูนย์พัฒนาองค์รวม จัดงานเสวนาพิเศษสำหรับผู้นำยุค 4.0 “Holistic Leadership in Business 4.0 : Creating Value Through Creativity and Customer Experience” ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ 13.00 น. มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยแถลงข่าวเปิดตัวคณะและสาขา ใหม่ ปี 2560 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 13.00 น. สาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า จัดแถลงเปิด SUPER SMART CLASSROOM พบไฮไลท์การสอนโดยใช้หุ่นยนต์แห่งแรกของ ประเทศ ณ โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า สถาบัน เทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 14.00 น. งานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “ถอดรหัสลับพระพุทธเจ้า เป็นใคร?” โดย อาจารย์ ดร.สันติ และ อ.เอริค่า พิเชฐ ชัยกุล ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์