ภาพข่าวasap เทรดวันแรกราคาเหนือจอง 49.83%

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 30, 2017 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาวปริญดา วงศ์วิทวัส (ที่ 2 จากขวา) กรรมการ นายชัยรัตน์ กมลนรเทพ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บมจ.ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ หรือ asap (เอแซ็ป) นายไพบูลย์ นลินทรางกูร (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ asap เป็นวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมี ดร.รินใจ ชาครพิพัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการ สายงานการตลาด และ นายอำนวย จิรมหาโภคา (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานการตลาดผู้ออกหลักทรัพย์ 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ ซึ่งราคาหุ้น asap เปิดทำการซื้อขายที่ 4.54 บาท เพิ่มขึ้น 49.83% จากราคาจองซื้อที่ 3.03 บาท