ภาพข่าวเปิดตัว “Cozmagic” แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทย รุกตลาดเต็มตัว ชูจุดขายตอบโจทย์ผู้บริโภค ตั้งเป้าปี’60 ยอดขายเพิ่มขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday March 30, 2017 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณภัทรภร กิจสุวรรณ (คนที่ 3 จากขวา) ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ และ คุณอธิป ดิลกปรีชากุล (คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอดีล นิรมิตพรรณ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์ 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ ประกาศความสำเร็จหลังสร้างแบรนด์ด้วยการบอกต่อมากว่า 10 ปี เปิดตัวแบรนด์ "คอสเมจิค" (Cozmagic) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์สัญชาติไทย ภายใต้แนวคิด "Magical Skin From the Expert's Spell" พร้อมรุกตลาดสกินแคร์เต็มตัวครั้งแรก การันตีคุณภาพด้วยรายได้โตต่อเนื่องเฉลี่ยปีละ 50% และมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 2 กลุ่ม คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาสิว (Acne Magic Set) และกลุ่มผิวขาวกระจ่างใส (White Magic Set) เน้นสร้างจุดขายสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่เข้าถึงได้ ตั้งเป้าปี 2560 ยอดขายเพิ่มขึ้น 100% และคาดว่าจะสามารถทำรายได้ 100 ล้านบาท ภายใน 3 ปีข้างหน้า