เฟอร์นิเจอร์ ฟัน แฟร์ ฉีกแนวลดสุดคึก ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Friday March 31, 2017 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--โฮมโชว์ โฮมโชว์ลุยจัดงาน เฟอร์นิเจอร์ ฟัน แฟร์ วันที่ 1-9 เมษายน นี้ ณ ไบเทค บางนา ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ยกขบวนเฟอร์นิเจอร์-เครื่องใช้ไฟฟ้า-สินค้าแฟชั่น-เวดดิ้ง ลดกระหน่ำ คาดผู้ร่วมชมงานกว่า 350,000 คน เงินสะพัด 250 ล้านบาท นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโฮมโชว์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้มีการเตรียมจัดงาน เฟอร์นิเจอร์ ฟัน แฟร์ ขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 เมษายน 2560 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งในงานดังกล่าวยังประกอบไปด้วย งาน เวดดิ้ง ฟัน แฟร์, งานอิเลคทรอนิคส์ ฟัน แฟร์ และ งาน แฟชั่น แอนด์ จิวเวลรี่ ฟัน แฟร์ อีกด้วย สำหรับ งาน เฟอร์นิเจอร์ ฟัน แฟร์ รูปแบบจะจัดในลักษณะ เฟสติวัลคาร์นิวัล คือการยกขบวนสินค้าเฟอร์นิเจอร์จาก 200 บริษัท กว่า 2 หมื่นชิ้น มาลดกระหน่ำรับงานเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ไทย ส่วน งาน อิเลคทรอนิคส์ ฟัน แฟร์ จะเป็นการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก 2 บริษัทใหญ่ มาจัดโปรโมชั่นลดพิเศษสุดๆ และอีกงาน คือ งาน แฟชั่น แอนด์ จิวเวลรี่ ฟัน แฟร์ เป็นการนำเสื้อผ้า และสินค้าแฟชั่น จิวเวลรี่และเครื่องประดับ มาลดราคากระหน่ำ สุดท้ายงาน เวดดิ้ง ฟัน แฟร์ จัดขึ้นเพื่อที่จะรองรับคู่รัก คู่วิวาห์ ที่กำลังเตรียมแผนแต่งงาน ซึ่งเตรียมโปรโมชั่นมากมาย และบริการต่างๆ ครบวงจร อีกด้วย "งานนี้เป็นงานที่เราจัดที่ศูนย์ไบเทคเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในปีนี้ การที่เลือกไบเทคนั้น เนื่องจากเป็นย่านใกล้ที่พักอาศัยที่มีกำลังซื้อ อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และมีรถไฟฟ้าผ่าน เป็นจุดลงทางด่วน การเดินทางสะดวก" ขณะเดียวกันการเลือกจัดงานในช่วงใกล้เทศกาลสงกรานต์นี้ก็มาจากความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าต่างๆเช่น ต้องการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านใหม่ก่อนที่จะถึงเทศกาลเฉลิมฉลอง หรือต้องการซื้อเสื้อผ้าสินค้าแฟชั่นก่อนการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล เป็นต้น นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดโปรโมชั่นถึง 3 ต่อ คือ 1. อะเมซิ่ง ฟัน แฟร์ ผู้ที่ซื้อสินค้าในงานมูลค่ามากกว่า 1,000 บาทขึ้นไป มาลุ้นรับโปรโมชั่นสินค้าฟรีมีมูลค่าตั้งแต่ 100 – 10,000 บาท ซึ่งเตรียมแจกกว่า 1,000 ชิ้น 2. ผู้ที่มียอดการใช้จ่ายในงานที่มีมูลค่าสูงสุดในแต่ละวัน ลุ้นรับบัตรล่องเรือยอร์ชที่พัทยา มูลค่า 10,000 บาท (ร่วมทริปได้ 2 คน ต่อ 1 รางวัล) จำนวน 9 วัน 9 รางวัล และ 3. การเปิดโซนจำหน่ายสินค้าโปรโมชั่นลดต่ำกว่าทุนมากกว่า 100 ชิ้นต่อวัน ให้เลือกซื้อในราคาพิเศษสุด งานดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา โซนฮอลล์ 102-104 คาดว่า จะมีผู้เข้าชมงานกว่า 350,000 คน มีเงินสะพัดหมุนเวียนกว่า 250 ล้านบาท