ข่าวยานยนต์ Friday June 30, 2000 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ฮอนด้าคาร์ส์ (ประเทศไทย)
บริษัท ฮอนด้าคาร์ส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดแคมเปญพิเศษสำหรับรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ ไทพ์ ซีร์ ทุกรุ่น ด้วยบริการตรวจเช็คตามระยะฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่สำหรับ 50,000 กม.แรก หรือ ภายใน 31 กรกฎาคม 2546 สำหรับผู้ที่จองและรับรถตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ศกนี้
ฮอนด้า ซิตี้ ไทพ์ ซีร์ รถยนต์นั่งขนาดกะทัดรัดที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์และสมรรถนะแบบสปอร์ต โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น EXi เครื่องยนต์ 1,500 ซีซี ไฮเปอร์ 4 สูบ 16 วาล์ว SOHC ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า และรุ่น VTi เครื่องยนต์1,500 ซีซี วีเทค เลฟ 4 สูบ 16 วาล์ว SOHC
ให้กำลังสูงสุด 115 แรงม้า ซึ่งประหยัดน้ำมันและช่วยลดปริมาณสารพิษในไอเสียที่ส่งผ่านจากเครื่องยนต์ได้กว่า 80% ระบบขับเคลื่อนเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ และเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ พร้อมระบบกันสะเทือนอิสระทั้ง 4 ล้อ ระบบกันสะเทือนหน้าแบบโลเวอร์อาร์มสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลงและระบบกันสะเทือนหลังแบบ แทรบ อี ซอยด์ ลิงค์ สตรัท ให้สมรรถนะการทรงตัวและความนุ่มนวลขณะขับเคลื่อน
โครงสร้างตัวถังแข็งแกร่งให้ความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยคานเสริมรับแรงกระแทก ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ ดิสก์เบรกขนาดใหญ่ พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ให้การบังคับควบคุมหยุดรถได้อย่างมั่นใจ และถุงลมนิรภัย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยทุกเส้นทาง
รูปลักษณ์ภายนอกดูเป็นสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ ช่วยให้ทัศนวิสัยชัดเจนยิ่งขึ้น ฝากระโปรงหน้า ลาดต่ำลง ฝากระโปรงท้ายออกแบบให้มีสปอยเลอร์ในตัว ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย ด้วยการ ออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระสัมพันธ์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกแก่การใช้งาน แผงคอนโซลดีไซน์ใหม่ดูภูมิฐานและ สปอร์ตยิ่งขึ้น พวงมาลัยแบบ 4 ก้าน แผงมาตรวัดสีน้ำเงินเข้มสไตล์สปอร์ต ระบบปรับอากาศที่ควบคุมอุณหภูมิให้สม่ำเสมอ เบาะนั่งหุ้มด้วยวัสดุอย่างดี ให้ความสบายและความสุนทรีย์ ตลอดการขับขี่ ฮอนด้า ซิตี้ ไทพ์ ซีร์ มี 5 สีให้เลือก ได้แก่ เงินรีเจนท์ (เมทัลลิก), ทองเฮทเธอร์ มิสท์ (เมทัลลิก), แดงอินซา (มุก) และ เขียวไธม (มุก) และม่วงรอยัล เกรพ (มุก) ในราคาดังนี้
Li MT 432,900 บาท
EXi MT 514,900 บาท
EXi AT 544,900 บาท
VTi MT 569,900 บาท
VTi AT 599,900 บาท
VTi AT (AS) 639,900 บาท
ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: 2754/1 ซอยสุขุมวิท 66/1 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพ 10260 โทร : (662) 744-7744 (662) 744-7755 แฟกซ์ : (662) 744-7715-17--จบ--
-สส-