เอร็ดอร่อยกับสุดยอดเนื้อลูกวัวพรีเมี่ยม ณ ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวบันเทิง Monday April 3, 2017 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ข่าวดีสำหรับคนรักเนื้อไม่ควรพลาด!! ตลอดเดือนเมษายน 2560 ทุกวันเวลา 18.00 – 23.00 น. ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ อยากเชิญชวนคุณ และเพือนๆ มาเปิดประสบการณ์ลิ้มลองสุดยอดเนื้อลูกวัว ถือเป็นเนื้อที่ดีที่สุดในโลกส่งตรงจากประเทศฮอลแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้าน การเลี้ยงโคนม เนื้องจากมีทุ่งหญ้าที่สมบูรณ์แบบและสภาพอากาศที่เหมาะ ดังนั้นเกษตรกรจำนวนมากจึงหารายได้การเลี้ยงโคนม เนื้อลูกวัวได้รับเป็นส่วนประกอบชั้นเลิศในด้านอาหารอิตาเลียนและฝรั่งเศสตั้งแต่สมัยโบราณ เพราะเนื้อลูกวัวเป็นเนื้อที่มีไขมันต่ำกว่าเนื้อประเภทอื่น ซึ่งเหมาะสำหรับการ การทอดหรือรับประทานกับซอส ถ้ายิ่งได้ทานคู่กับไวน์อร่อยมากขึ้นไปอีก ดังนั้น หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ เชฟโดมินิค แฟรร์โชดิ์และทีม ได้นำเนื้อลูกวัวมารังสรรค์เป็น สุดยอด 5 เมนูสไตล์ฝรั่งเศส สำหรับคุณและคนรักหรือผองเพื่อน เกร็ดความรู้ "เนื้อลูกวัว" หรือ Veal คือเนื้อวัวที่ได้จากวัวที่มีน้ำหนักประมาณ 150 ปอนด์ และให้น้ำนมเป็นอาหาร ส่วนใหญ่จะมีอายุน้อยกว่า 3 เดือน สีเนื้อจะมีสีชมพูอ่อน และมีคอเลสเตอรอลมากกว่าเนื้อวัว เมนูให้คุณเลือกลิ้มลอง เนื้อลูกวันในซอสครีมขาวกับเห็ดและผัก เสิร์ฟพร้อม มันฝรั่งบด เนื้อสันในลูกวันนาบกระทะร้อน เสิร์ฟพร้อม หัวหอม ซอสแบล็กเคอร์เรนท์ และใบชิโซะ เนื้อสันนอกลูกวันย่าง เสิร์ฟพร้อม หน่อไม่ฝรั่ง และซอสเห็ดโมเรล เนื้อแก้มลูกวัว เสิร์ฟพร้อม ผักสลัดกับเห็ดกระดุม และซอสพริกไทย เนื้อสันในลูกวัวย่าง เสิร์ฟพร้อมเห็ดเคปกับเกาลัด และซอสโรสแมรี่ เริ่มต้นเมนูละ 750 บาท สมาชิกคิง เพาเวอร์ และแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 10% สำรองที่นั่ง โทร 02 680 9999 หรือ www.winepubbangkok.com
แท็ก ฮอลแลนด์   วัว