“เวก้า” นำทัพ SME ไทย ลุยโอมานสองปีซ้อน พุ่งเป้ารายได้ทะลุพันล้าน

ข่าวทั่วไป Monday April 3, 2017 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--AsiaLife เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น เตรียมความพร้อมทีมผู้ประกอบการไทย ก่อนลุยโอมานเป็นครั้งที่ 2 นำทีมโดยนายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ (ที่ 10 จากซ้าย) ประธานสภาธุรกิจไทยในดูไบและรัฐตอนเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (TBC) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น ผู้นำการจัดงานแสดงสินค้าในภูมิภาคตะวันออกกลาง เชิญผู้ประกอบการไทยร่วมกิจกรรม Exhibitor Meeting เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมจัสมิน รีสอร์ท โฮเต็ล เตรียมความพร้อมก่อนบุกตลาดโอมานในงานแสดงสินค้าและบริการไทยชั้นนำ Thai Trade Exhibition Oman 2017 (TTXO) ครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-13 พฤษภาคม 2560 ณ Oman Convention & Exhibition Centre (OCEC) กรุงมัสกัต ประเทศโอมาน นายอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น กล่าวว่า ต่อเนื่องจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมาของ Thai Trade Exhibition Oman 2016 ด้วยผู้เข้าชมงานกว่า 20,000 คน ในปีนี้ เวก้าฯ ยกทัพผู้ประกอบการไทยกว่า 100 ราย บุกโอมานเป็นปีที่ 2 โดยตั้งเป้ารายได้สะพัดทะลุพันล้านบาท งานปีนี้เกาะเทรนด์สุขภาพและความงามที่กำลังมาแรงภายในธีม "Health & Wellness" ชูจุดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการส่งเสริมสุขภาพคุณภาพเยี่ยมจากประเทศไทย ตั้งแต่กลุ่มสินค้าสปาและความงาม แฟชั่นและเครื่องประดับ อาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านและงานฝีมือ น้ำมันกฤษณา ไปจนถึงการบริการชั้นนำทางการแพทย์ พร้อมกระตุ้นยอดขายผ่านการจับคู่การค้าระหว่างผู้ประกอบการไทยกับผู้ซื้อจากโอมานและกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (Gulf Cooperation Council: GCC) ต่อยอดโอกาสทางธุรกิจแบบไร้พรมแดน สร้างเครือข่ายพันธมิตร เสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ และตอกย้ำภาพลักษณ์อันดีของสินค้าไทยในตะวันออกกลาง เพื่อนำรายได้สู่ประเทศไทยอย่างมหาศาลและต่อเนื่อง งานพบปะผู้จัดแสดงสินค้าครั้งนี้ถือเป็นการอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อมก่อนเจาะตลาดโอมาน โดยกิจกรรมประกอบด้วยการให้ข้อมูลโอกาสการค้าการลงทุนในตะวันออกกลาง พร้อมแนะนำผู้ประกอบการเรื่องการขนส่งสินค้า การส่งออกและนำเข้าสินค้าไปยังประเทศกลุ่มตะวันออกกลาง ข้อมูลสถานที่จัดงานแสดงสินค้าและการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมทั้งแนะแนวกลยุทธ์เจรจาธุรกิจกับคู่ค้าในตะวันออกกลาง โดยงานนี้ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการอย่างคับคั่ง ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Thai Trade Exhibition Oman (TTXO) ได้ที่ http://www.thaitradeexhibition.com ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง เฟสบุ๊ค: http://www.facebook.com/thaitradeex อินสตาแกรม: @thaitradeex