ภาพข่าวประกาศผลแล้ว! สุดยอดดีไซเนอร์ สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ โครงการ RECO YOUNG DESIGNER COMPETITION 2017

ข่าวทั่วไป Wednesday April 5, 2017 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ชม พีอาร์ เวทีการออกแบบด้านรีไซเคิลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) ผู้นำนวัตกรรมด้านการรีไซเคิล และผู้ผลิตเส้นด้ายรีไซเคิลจากขวดพลาสติกPETแบรนด์ Ecorama®นำโดย คุณอาราธนา โลเฮียชาร์มา และ มร. ริชาร์ด โจนส์ รองประธาน มอบรางวัลแก่ นางสาวยศวดี ประวัติพร กับผลงานที่มีชื่อว่า FOOT FIT และนายณัฐวัตร ศรีนุ่นกับผลงานที่มีชื่อว่า REFLECTION ผู้ชนะรางวัลจากโครงการประกวดรีโค่ ยัง ดีไซเนอร์ (RECO Young Designer Competition 2017) โครงการสร้างสรรค์ผลงานจากวัสดุรีไซเคิล สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ ภายใต้ตีม ECOFITณ ดิเอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ ลำดับจากซ้าย มร. ริชาร์ด โจนส์ รองประธาน บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน), นายณัฐวัตร ศรีนุ่นรางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์, นางสาวยศวดี ประวัติพรรางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์, คุณอาราธนา โลเฮีย ชาร์มา รองประธาน บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน)