“ออฟ-พีค มีตติ้ง” ประชุมริมน้ำราคาย่อมเยาว์ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 11, 2017 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ บริษัทและหน่วยงานราชการในประเทศไทย สามารถจัดประชุมริมน้ำได้ในราคาย่อมเยาว์ ที่ห้องประชุมกรุงเทพวิงและเจ้าพระยาทาวเวอร์ กับแพ็กเกจ "ออฟ-พีค มีตติ้ง" ของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งแต่ 1 เมษายน – 31 ธันวาคม 2560 แพ็กเกจนี้รองรับผู้เข้าประชุมไม่ต่ำกว่า 15 ท่าน โดย การประชุมเต็มวัน (2 คอฟฟี่ เบรค และอาหารกลางวันระหว่างประชุม) ท่านละ 1,450 บาทถ้วน ขณะที่การประชุมครึ่งวัน (1 คอฟฟี่ เบรค และอาหารกลางวันระหว่างประชุม) ท่านละ 1,350 บาทถ้วน และท่านละ 750 บาทถ้วน สำหรับ การประชุมครึ่งวัน (รวม 1 คอฟฟี่ เบรค) สิทธิประโยชน์ในแพ็กเกจ "ออฟ-พีค มีตติ้ง"ได้แก่ • คอฟฟี่ เบรค ประกอบด้วย ของว่าง 2 อย่าง คุกกี้นานาชนิด ผลไม้สด และ กาแฟหรือชา • อาหารกลางวันในห้องประชุม • ใช้ห้องประชุมฟรี 8 ชั่วโมงสำหรับประชุมเต็มวัน และ 4 ชั่วโมงสำหรับประชุมครึ่งวัน • อภินันทนาการเครื่องฉายจอแอลซีดี และอินเทอร์เน็ตฟรีสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน ผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับส่วนลดพิเศษท่านละ 50 บาทถ้วนต่อแพ็กเกจ เมื่อจองจัดการประชุม 2 เดือนล่วงหน้า หรือจัดประชุมในช่วงสุดสัปดาห์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ หากประสงค์รับประทานมื้อกลางวันที่ห้องอาหารจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนี้ • จ่ายเพิ่มท่านละ 150 บาทถ้วน เมื่อเลือกรับประทานที่ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ในช่วงวันทำงานและวันเสาร์ หรือ แชงพาเลซ ในช่วงวันทำงานหรือวันสุดสัปดาห์ • จ่ายเพิ่มท่านละ 600 บาทถ้วน เมื่อเลือกรับประทานซันเดย์ บรั้นช์ที่ เน็กซ์ทู คาเฟ่ สอบถามข้อมูลหรือติดต่อเพื่อจัดการประชุมได้ที่ ฝ่ายขายจัดเลี้ยงโทร. 0 2236 7777 หรือ อีเมล kittima.sintusuwan@shangri-la.com หรือติดต่อโดยตรงที่เว็บไซต์ https://www.shangri-la.com/ bangkok/shangrila/meetings-events/request-for-proposal/.