VHP : ไวทัลฮาโก (Vital Hargo VHP) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงเส้นผม

ข่าวทั่วไป Tuesday April 11, 2017 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ไวทัล เฮลท์ โปรดักส์ บริษัท ไวทัล เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ VHP ขอแนะนำไวทัลฮาโก Vital Hargo VHP ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงเส้นผม มีส่วนผสมจากธรรมชาติ แอคกลูตามิน ช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหรือสึกหรอ ลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ และลดการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อ แอคอาร์จีมีน ช่วยชะลอความแก่ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใสดูอ่อนเยาว์ ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลท ซิงค์จำเป็นสำหรับทุกสภาพผิวหนัง ดีไบโอดิน ช่วยบรรเทาอาการผมหลุดร่วง ช่วยไม่ให้ผมหงอกไว ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีอายุ ยืนยาวขึ้น หญ้าหางม้า ช่วยส่งเสริมการเจริญและสร้างความแข็งแรงของเส้นผม เหมาะกับผู้ที่ผมร่วงหรืองต้องการจะปลูกผม 1 กล่อง 30 แคปซูล 850 บาท แต่เรามี Promotion ลดเหลือ 500 บาท ส่งฟรี คุ้มสุดๆ สอบถามเพิ่มเติม Line: @vitalhealthcentral (มี@ด้วยนะคะ) หรือโทร. 09 4249 3521 Fb. package monk beshall Line. package_beshall