เพิ่มความฟินต่อเนื่อง ผู้จัด หน่อง – อรุโณชา ส่ง “กามเทพออนไลน์” ลงจอ จับคู่จิ้น-คู่ซี้ เคน ภูภูมิ และ น้ำตาล พิจักขณา ประกบคู่กันอีกครั้ง !!

ข่าวบันเทิง Friday April 7, 2017 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3 เตรียมฟินกันอย่างต่อเนื่องเมื่อผู้จัดคนเก่งอย่าง หน่อง – อรุโณชา แห่งค่าย บรอดคาซท์ไทย จำกัด ส่งซีรีส์ชุดThe cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ มาสร้างความสนุกเรียกเสียงฮารับช่วงต่อจาก กามเทพออกศึก ที่กำลังจะลาจอ โดยเรื่องนี้จับคู่จิ้นคู่ซี้อย่าง เคน ภูภูมิ และ น้ำตาล พิจักขณา มาประกบคู่กันอีกครั้ง นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ กรภพ จันทร์เจริญ (โจ๊ก โซคูล), พลอย หอวัง,เจสัน ยัง ,สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ , ทูน หิรัญทรัพย์ , พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ,นัฎฐา ลอยด์, เวนช์ ฟอลโคเนอร์ และนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและถ่ายทอดเรื่องราวความเข้มข้นให้แฟนๆได้ติดตามชมกัน เคน ภูภูมิ เผยว่า "เรื่องนี้รับบทเป็นโรมครับ ทนายหนุ่มมาดเท่ คาแรคเตอร์ของโรมจะขรึมๆ สุขุม อบอุ่น ดูเป็นผู้ใหญ่ เป็นทนายที่ค่อนข้างกวนไม่ได้เป็นทนายนิ่งๆ เป็นคนฉลาดพูด ฉลาดคิด บทนี้ไม่ค่อยยากมากครับ เพราะไม่ได้เน้นวิชาชีพ ไม่ได้ไปว่าความ ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีเอกลักษณ์ดีนะ ทันสมัย สนุก และได้เล่นอะไรที่ใกล้ตัว อยากจะขอฝากซีรีส์ชุด "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ตอนกามเทพออนไลน์ด้วยนะครับ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ทั้งฮา ฟิน จิกหมอน สนุกครบรสแน่นอน" ด้านนางเอก น้ำตาล พิจักขณา เผยว่า "บทเป็นแพรวพราวค่ะ สาวออฟฟิตแผนกออนไลน์ เราจะโดนคนอื่นล้อด้วยหน้าตาและบุคคลิกที่เหมือนแก้วหน้าม้ามาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้เป็นปมด้อยของเรามาตลอด เรื่องนี้จะพลิกบทบาทจากเรื่องอื่นๆที่ทุกคนจะเห็น บทนี้ยากมากๆค่ะต้องทบทวนบทอยู่หลายรอบ เพราะว่าคาแรคเตอร์ห่างจากตัวเรามาก เรื่องนี้กลับมาเล่นคู่กับเคนอีกครั้ง ทำงานด้วยกันง่ายเลย ฝากติดตามละคร "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ตอน กามเทพออนไลน์ ด้วยนะคะ รับรองว่าทุกคนจะต้องสนุกและรู้สึกอินไปกับทุกตัวละครอย่างแน่นอนค่ะ" กามเทพออนไลน์ เป็นเรื่องราวของ แพรวพราว (รับบทโดย น้ำตาล พิจักขณา) กามเทพสาวสวยผู้ดูแลระบบ ITและ Chat Room ของคิวปิดฮัต เมื่อสมัยเรียนเธอเป็นนังแก้วหน้าม้าอัปลักษณ์ที่ไปหลงรัก ไมค์ (รับบทโดย เจสัน ยัง)รุ่นพี่หนุ่มหล่อแต่เนิร์ด แล้วถูกหักอกด่าว่าเป็นยัยโรคจิตให้อับอาย แต่ด้วยปมด้อยในวัยเด็กทำให้ต้องอกหักจากหนุ่มที่เป็นรักแรก ต่อมาเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และได้ทำศัลยกรรมหน้าใหม่ทั้งหมด เธอกลายเป็นสาวสวยที่ใครๆก็ต้องเหลียวมอง ขณะที่ พร้อมพล (รับบทโดย โจ๊ก โซคูล) ลูกพี่ลูกน้องจอมกวนที่ไปแอบหลงรัก กุ๊กไก่ (รับบทโดย พลอย หอวัง) ทอมหน้าหวานข้างบ้าน เลยคิดว่าถ้าตัวเองไปทำศัลยกรรมหล่อแบบหนุ่มเกาหลี กุ๊กไก่จะหันมาสนใจ จึงวางแผนโกหกว่าติดหนี้พนันบอล และทวงเงินที่พราวเป็นหนี้ซ่อมบ้านที่เสียหายจากน้ำท่วม ทางออกคือเงินโบนัส 1 ล้านบาทของภีม จากนั้นเรื่องราววุ่นๆเกิดขึ้นเมื่อเธอเริ่มใช้ความสวยที่ได้จากการศัลยกรรมใหม่ แก้แค้นอดีตชายหนุ่มโรคจิตที่เคยหักอก และยังได้พบรักกับ "ลุงแพนด้า" ชายแก่คราวพ่อที่คุยกันถูกคอ จากการทำผิดกฏของบริษัทเข้าไปใช้ห้องแชทคิวปิดรูม โดยใช้นามแฝงว่า "ลูกเป็ดขี้เหร่"โดยหารู้ไม่ว่ากามเทพกำลังเล่นตลกให้ได้พบกับโรม (รับบทโดย เคน ภูภูมิ) ทนายความหนุ่มไฟแรง ลูกชายของลุงแพนด้าที่ความจริงเป็นคนคุยออนไลน์กับเธอมาตลอด เรื่องราวที่เกิดขึ้นของเขาและเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมความรักของทนายหนุ่มกับสาวไอที ได้ใน"The Cupids บริษัท รักอุตลุด ตอน กามเทพ" ทางช่อง 33 (ออริจินอล) ช่อง 33 และสามารถรับชมผ่านทางออนไลน์แอพพลิเคชั่น 3 Live เริ่มวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560