เมกาโฮม ชวนลูกค้าฉลองเทศกาลสงกรานต์ วิถีไทย แบบสบายกระเป๋า ช้อปฉ่ำใจ สินค้าหลากหลาย รับบัตรกำนัล สูงสุด 5,000 บาท

ข่าวทั่วไป Tuesday April 11, 2017 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ "เมกาโฮม" ศูนย์รวมของใช้ในบ้านและวัสดุก่อสร้าง ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ชวนสนุกแบบประหยัดน้ำ สบายกระเป๋า ด้วยการยกสินค้าสงกรานต์แบบวิถีไทย ครบทั้ง ชุดทำบุญตักบาตร-สังฆทาน น้ำอบ ดินสอพอง เสื้อผ้าลายดอก หมอนขิด สินค้าโอทอปไทย ปืนฉีดน้ำ พร้อมคืนความสุข ด้วยบัตรกำนัลเงินสด สูงสุด 5,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 29 พ.ค. ที่เมกาโฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริหารกลุ่มสินค้า "เมกา โฮม" ขอร่วมอวยพรปีใหม่ไทยหรือ เทศกาลสงกรานต์ในปี 2560 นี้ ให้ทุกท่าน มีความสุขสนุกสนาน พร้อมจัดโปรโมชั่น ด้วยการยกสินค้าแบบวิถีไทยมาลดราคาเอาใจลูกค้าแบบสุดๆ อาทิ ปืนฉีดน้ำราคาเริ่มต้น 39 บาท ชุดทำบุญตักบาตร-สังฆทาน เริ่มต้นราคา 49 บาท ถังน้ำ, ขันน้ำ ครบทุกสี ทุกขนาด ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้จัดสินค้าช้อป ฉ่ำใจ ด้วยสินค้าหลากหลาย เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่อน 0% 10 เดือน พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท มาที่เดียวได้ของครบครันและราคาโดนใจ ที่เมกาโฮม ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/MegahomeCenter