ภาพข่าวมิตซูบิชิ มอเตอร์ส จัดกิจกรรม “ร้อยฝัน ปั่นจักรยานไปเรียน” มอบจักรยาน 200 คันให้ รร. ตชด. ใน จ. สระแก้ว โอกาสครบ 100 ปีนวัตกรรมยานยนต์มิตซูบิชิ

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 12, 2017 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มร. โคจิ นาคาฮาร่า กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายตลาดในประเทศ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบจักรยานจำนวน 200 คันให้นักเรียนในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 10 แห่งในจังหวัดสระแก้ว ภายใต้กิจกรรม "ร้อยฝัน ปั่นจักรยานไปเรียน" เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปีของการผลิตรถยนต์คันแรกของมิตซูบิชิในประเทศญี่ปุ่น โดยมี พ.ต.ท. สวัสดิ์ คำภิรานนท์ ผบ.ร้อย ตชด. 112 ผู้แทนครูใหญ่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เป็นผู้รับมอบ โดยกิจกรรมนี้เป็นความร่วมมือกับสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดยนางสาวสนมพร ฉิมเฉลิม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนไทยมีโอกาสเข้าถึงการศึกษาได้มากขึ้น บริษัทฯ เตรียมมอบจักรยานจำนวน 1,000 คันให้นักเรียนในโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเขาสารภี จังหวัดสระแก้ว