หจก.ลาบีไทยแลนด์ เปิดตัว “LABEE COLLAGEN”คอลลาเจนเพียวแท้ 100 % โมเลกุลเล็กดูดซึมได้รวดเร็ว พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 12, 2017 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ทีพี คอนเวอร์เจนซ์ ห้างหุ้นส่วนจำกัดลาบีไทยแลนด์ เปิดตัว คอลลาเจนเพียวแท้ 100 % จากญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ "LABEE COLLAGEN" ได้รับรองมาตรฐานสากล โมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนที่จำหน่ายในท้องตลาดทำให้ดูดซึมเร็วและได้ทั้งหมด ช่วยบำรุงร่างกายและฟื้นฟูผิวพรรณให้อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั้งรายใหญ่และรายย่อยทั่วประเทศ คุณสิทธิพงษ์ เนาว์ถิ่นสุข ผู้จัดการทั่วไป ห้างหุ้นส่วนจำกัดลาบีไทยแลนด์ ผู้ผลิตและจำหน่ายคอลลาเจนเพียวแท้ 100 % จากประเทศญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ LABEE COLLAGEN เปิดเผยว่า "LABEE COLLAGEN เกิดขึ้นจากการที่ตนได้ไปศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย ช่วงนั้นทั้งเรียนและทำงานที่ต้องเจอกับความร้อนฝุ่นละอองทำให้ร่างกายผิวพรรณโทรมจึงให้เพื่อนหาครีมหรือวิตามินมาให้ตนเพื่อดูแลผิวพรรณ เพื่อนก็ได้ส่งคอลลาเจนมาให้ตนซึ่งก็ได้ผลดีหลังจากเรียนจบกลับมาประเทศไทยอยากจะทำธุรกิจส่วนตัวจึงนึกถึงคอลลาเจนเพราะอยากให้คนไทยมีสุขภาพและผิวพรรณที่ดี ดังนั้นจึงได้ศึกษาเกี่ยวกับคอลลาเจนอย่างจริงจังและได้นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่นเป็นคอลลาเจนเพียวแท้ 100 % ที่มีโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนที่จำหน่ายในตลาด ซึ่งทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วและทั้งหมด สาเหตุที่เลือกสั่งซื้อวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่นเพราะภูมิอากาศใกล้เคียงกับประเทศไทยเริ่มต้นได้ผลิตLABEE COLLAGEN ออกมาจำนวนน้อย พอได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีจึงสั่งผลิตเพิ่มขึ้นอีกพร้อมกับเริ่มทำอย่างจิรงจังเมื่อประมาณปี 2559 โดยใช้เงินลงทุนทั้งหมดประมาณ 5,000,000 บาท LABEE COLLAGEN เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนไฮโดรไลเซท ซึ่งเป็นคอลลาเจนเพียวแท้ 100 % สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีโมเลกุลเล็กดูดซึมดีที่สุด 500 Dalton.ไม่ใส่สี ไม่มีกลิ่น ได้รับรอง อย. และรับรองมาตรฐานสากล เช่น FDA, HACCP, GMP และ HALAL คุณวิภา พร้อมสัมพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ห้างหุ้นส่วนจำกัดลาบีไทยแลนด์ กล่าวว่า LABEE COLLAGEN 1 กระปุก บรรจุน้ำหนัก 100 กรัมพร้อมช้อนตวง โดยวิธีการรับประทาน 1 ช้อนตวง หรือ 6,600 มิลลิกรัม ผสมกับเครื่องดื่มได้ทุกประเภท เช่น น้ำเย็น น้ำผลไม้ กาแฟ เป็นต้น หรือจะผสมลงในอาหาร เช่น ซุป โยเกิร์ต น้ำสลัด หรือ ใช้ผสมครีมมาส์กพอกผิว สครับขัดผิว ทั้งนี้ LABEE COLLAGEN 1 กระปุก สามารถรับประทานได้ 1 เดือน และสำหรับประโยชน์ถ้ารับประทาน LABEE COLLAGEN เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยเติมเต็มคอลลาเจนในชั้นใต้ผิว บำรุงผิว ผม เล็บ กระดูก ข้อต่อและกล้ามเนื้อ คืนความอ่อนเยาว์และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ LABEE COLLAGEN จะเน้นจำหน่ายผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์คไม่มีวางจำหน่ายในท้องตลาด ลูกค้าส่วนมากจะเป็นแบบปากต่อปากพอใช้แล้วเห็นผลก็บอกเพื่อนให้หันมาใช้กัน และยังเปิดรับสมาชิกเป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งรายย่อยและรายใหญ่หรือดีลเลอร์แต่ละจังหวัด โดยรายย่อยต้องสั่งขั้นต่ำ 5 กระปุกและรายใหญ่ขั้นต่ำ 200 กระปุก ทั้งนี้ เราจะควบคุมราคาให้จำหน่ายขั้นต่ำกระปุกละ 650 บาท เพื่อป้องกันการตัดราคาและแย่งลูกค้ากัน ส่วนสนนราคาจำหน่าย LABEE COLLAGEN ถ้าเป็นลูกค้าทั่วไปกระปุกละ 650 บาท จากราคาปกติ 850 บาท ส่งฟรีทาง EMS ทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายจะสามารถซื้อได้ในราคากระปุกละ 450 บาท และช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสะสมยอดซื้อครบ 50 กระปุกจะได้รับทองคำมูลค่า 2,000 บาท ในปีนี้ LABEE COLLAGEN มีแผนการตลาดจะเน้นเพิ่มตัวแทนจำหน่ายให้มากขึ้น และเตรียมงบทางการตลาดประมาณ 3,000,000 บาท ในการประชาสัมพันธ์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตโดยเฉพาะทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อให้คนได้รู้จักผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น คุณสิทธิพงษ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับตลาดของผลิตภัณฑ์คอลลาเจนในประเทศไทยมีอยู่ประมาณ 40 แบรนด์ คิดเป็นมูลค่าทางตลาด 1,000 ล้านบาท ซึ่งด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์และฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ทางเราหวังว่า LABEE COLLAGEN จะสามารถแบ่งส่วนแบ่งทางการตลาดได้อย่างน้อย 10 % "อยากฝากถึงผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ LABEE COLLAGEN เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูร่ายกายและผิวพรรณให้ดีขึ้นซึ่งเห็นผลได้เร็ว สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือต้องการจะเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อผ่านมาทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/labeecollagen และLine : @labee(มี@ข้างหน้า)"คุณสิทธิพงษ์กล่าวทิ้งท้าย