ภาพข่าวโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้รับรางวัลองค์กรที่สนับสนุนการดำเนินงานด้านผู้สูงอายุ เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ 2560 ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม อิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2017 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว (คนที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มอบรางวัลให้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในฐานะเป็นองค์กรที่สนับสนุนการดำเนินงานด้านผู้สูงอายุ ซึ่งภัทรา จองเจริญกุลชัย (คนที่ 5 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคลโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติ โดยมี ไมตรี อินทุสุต (คนที่ 7 จากซ้าย) ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์,นพ.บรรลุ ศิริพานิช (คนที่ 3 จากซ้าย), นพ.วิชัย โชควิวัฒน (คนที่ 6 จากซ้าย), วิศนี จันทน์หอม (คนที่ 2 จากซ้าย)และ ชัญญา เกิดจั่น (คนที่ 1 จากซ้าย) ร่วมยินดี ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม อิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี