ไปรษณีย์ไทยร่วมรำลึก “เจ้าตาก 250 ปีเส้นทางสู่สายอิสรภาพ”

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2017 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์หน้าสำคัญของชาติ เปิดตัวคอลเล็กชั่นแสตมป์ส่วนตัวชุด "เจ้าตาก 250 ปี เส้นทางสู่สายอิสรภาพ (พ.ศ. 2310 – พ.ศ. 2560)" โดยนำเสนอมุมต่างๆของอนุสรณ์สถานแห่งการกู้ชาติของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ วัดบางเดื่อ อำเภอบางปะหัน พระนครศรีอยุธยา บรรจุในอัลบั้มชีทพร้อมรายละเอียดแสตมป์แต่ละดวงรวม 20 ดวง และมีรหัสคิวอาร์โค้ดเพื่อสแกนชมตัวอย่างสารคดีอิงประวัติศาสตร์เรื่องเดียวกัน ทั้งนี้ แสตมป์ชุดดังกล่าวจะจัดจำหน่ายเฉพาะในพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณ วันคล้ายวันพระราชสมภพ และพิธีมังคลาพุทธาภิเษก พระแสดงดาบ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ วัดบางเดื่อ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในวันที่ 17 เมษายน 2560 เท่านั้น ราคาชุดละ 250 บาท (จำนวนจำกัด) ผู้สนใจติดต่อได้ที่หนุ่ม บางเดื่อ โทร. 08 6392 9951 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2831 3856, 0 2831 3722, 0 2271 2439 หรือทางเฟซบุ๊ก stamp in love และทางไลน์ @stampinlove