ข่าวบันเทิง Tuesday April 18, 2017 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--888Ideas บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเทนต์ความบันเทิงวาไรตี้คุณภาพจากบอลลีวูดส่งตรงถึงเมืองไทย โดย วัยชาลี กัสตูเรีย ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว "ช่องซีหนัง รุกขยายแพลตฟอร์ม พร้อมส่งตรงความบันเทิง-วาไรตี้จากอินเดียแบบครบรส" ที่จะยกขบวนความสนุกสุดอลังการ ทั้งซีรี่ส์สุดฮอตที่กวาดรางวัลมามากมาย อาทิ พระพุทธเจ้า, ลักษมี มหารานี, สายใยรัก, ขอรักอีกสักครั้ง, ฯลฯ รายการวาไรตี้หลากหลาย และภาพยนตร์ดังมากมายจากบอลลีวูด มาสร้างความบันเทิงแบบครบรสที่ส่งตรงถึงบ้านคุณ ภายในงานพบกับนักแสดงหนุ่ม ฮีมานซู โซนี่ ที่โด่งดังจากการซีรีส์เรื่อง พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก ที่บินตรงจากประเทศอินเดียมาร่วมพูดคุย และพบปะแฟนคลับชาวไทย ในวันพุธที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 15:00 – 16:30 น. ณ พารากอนซินีเพล็กซ์ สยามพารากอน เจ้าตัวฝากบอกว่าคิดถึง อยากเจอแฟนคลับ...งานนี้แม่ยกตัวจริงสามารถไปร่วมตะมุตะมิกับพระเอกสุดฮอตกันแบบใกล้ชิดได้ที่งานนะจ๊ะ!