ซูชิโอกุ เปิดขบวนซัมเมอร์ พาเหรด เอาใจคอซูชิ พร้อมโปรโมชั่นสูงสุดถึง 50 %

ข่าวบันเทิง Tuesday April 18, 2017 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--PR Solution ซูชิโอกุ (Sushi Oku) ร้านซูชิคุณภาพคับแก้ว กลางแหล่งรวมร้านอาหารดังย่าน K-Village ที่คอ ซูชิ ซาซิมิ ไม่ควรพลาด เปิดขบวนซัมเมอร์ พาเหรด ด้วยเมนูยอดนิยมเกือบ 30 เมนู อาทิ Santi Roll โรล signature ของร้าน , Lobster Sashimi ทำจากกุ้งลอบสเตอร์ใหญ่, Tako Tataki ยำปลาหมึกแบบไทย รสชาติไม่ซ้ำใคร และ Watari Roll ปูนิ่มทอดโรล ที่ซูชิโอกุให้ความสำคัญ ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ปลานำเข้าจากญี่ปุ่น สดใหม่ทุกจานผ่านการปรุงที่พิถีพิถัน จากความใส่ใจอย่างมุ่งมั่นของเชฟชั้นนำที่มีประสบการณ์มานานกว่า 15 ปี เพื่อที่จะให้ได้มาซึ่งรสชาติที่เป็นเลิศ มาเอาใจสาวกพันธ์ปลาดิบกันอย่างจุใจ กับโปรโมชั่นสุดฮอต ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% ให้ลูกค้าได้อร่อยแบบสุดคุ้มกับทุกช่วงเวลา ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคมนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมหรือจองที่นั่งก่อนล่วงหน้า ได้ที่ 02 661 5228
แท็ก ปลาหมึก   shimi   ซูชิ   SAS   tat   ซิม