ซัมเมอร์นี้ “ซีไลฟ์” ชวนเช็คอิน 'Living Art’ โซนศิลปะใต้ทะเลใหม่สุดชิค พร้อมชมไฮไลท์พิเศษ...ละครเพลงใต้น้ำ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 18, 2017 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--เอ็มเอสแอลกรุ๊ป ซีไลฟ์ แบงคอก เปิดโซนใหม่ "Living Art มหัศจรรย์ศิลปะพรางตัว" เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวช่วงวันหยุดฤดูร้อนแบบไม่ซ้ำใคร ที่นี่…เป็นอีกหนึ่งแห่งในกรุงเทพฯ ที่เหมาะกับการถ่ายภาพและเช็คอินแห่งใหม่ โดยห้อง Living Art ได้ผสมผสานงานศิลปะกับการจัดแสดงสัตว์น้ำ ภายใต้ 3 คอนเซปท์ของลวดลายศิลปะผ่านมุมมองโลกใต้ท้องทะเล พร้อมกิจกรรมสนุกอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เกมอินเตอร์แอคทีฟสุดล้ำ และการแสดงละครเพลงใต้น้ำสุดอลังการ มาร่วมถ่ายรูปเก็บประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยตัวเองผ่านแฮชแท็ก #LivingArt ได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ณ ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้น บี 1 สยามพารากอน ศิลปะการพรางตัวของโลกใต้น้ำถูกนำเสนอผ่าน 3 ห้องจัดแสดงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและรูปทรงของเหล่าสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล เช่น ปลาปักเป้ากล่องเหลืองลายจุดดำ ที่มีสีเหลืองสดและจุดสีดำไว้คอยเตือนนักล่าไม่ให้เข้ามาใกล้ เนื่องจากปลาปักเป้ากล่องจะมีพิษอยู่บริเวณผิวหนัง ดาวทะเล สัตว์ไม่มีกระดูกสันหลัง ที่มีรูปร่างเหมือนดวงดาว แต่กลับดำรงชีวิตอยู่ใต้ก้นทะเล พร้อมสีสันสดใสสร้างความงดงามให้โลกใต้ทะเล ปลาสิงโต ราชินีแห่งความงามที่มาพร้อมกับพิษสงร้ายที่ใช้หลอกล่อเหยื่อ ด้วยแถบสีน้ำตาลลายทางที่พาดผ่านตลอดลำตัวและครีบดูกรีดกรายสวยงามยามเคลื่อนไหว แต่เจ้าปลาสิงโตไม่ได้มีแค่ความสวยงามเท่านั้นเพราะครีบหลังมีพิษ หากใครพลาดโดนพิษเข้า ก็อาจเป็นอันตรายถึงอัมพาตได้ นอกจากนี้ผู้เข้าชมยังได้สนุกกับกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟที่คุณจะได้เรียนรู้และทดสอบสมองเกี่ยวกับการพรางตัวของเหล่าสัตว์น้ำ สุดพิเศษ! พบกับ การแสดงใต้น้ำ ชุด "Lost in FantaSea" ที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวความสวยงามของโลกใต้น้ำ พร้อมสร้างจิตสำนึกการอนุรักษ์สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล โดยกิจกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นจากแนวคิดที่ว่า "เราต้องการให้อควาเรี่ยมของเรามอบประสบการณ์ความรู้คู่ความบันเทิงที่สดใหม่ เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่เฉพาะแต่เยาวชนเท่านั้น โดยเลือกใช้ 'ศิลปะ' เป็นตัวกลางในการบอกเล่าเรื่องราว ความสนุก ความแปลกใหม่ และจินตนาการ"คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ ภายใต้ บริษัทเมอร์ลินเอ็นเตอร์เทนเมนส์ พีแอลซี และผู้บริหารแบรนด์ ซีไลฟ์ แบงคอก กล่าว ค้นพบความมหัศจรรย์แห่ง "Living Art มหัศจรรย์ศิลปะพรางตัว" ด้วยตัวคุณเอง และเพลิดเพลินกับการแสดงใต้น้ำทุกวันจันทร์ – ศุกร์ วันละ 3 รอบ (เวลา 11:45, 13:45, 15:30 น.) และ เพิ่มรอบพิเศษในวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 16:45 น. ได้ตั้งแต่วันที่ 17มีนาคม-14 พฤษภาคม 2560 ณ ซีไลฟ์ แบงคอก สยามพารากอน (บัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 490 บาท และ สำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี ราคา 350 บาท) #LivingArt
แท็ก ศิลปะ