ดิจิทัล เวนเจอร์ส จัดงาน DVAb0 Demo Day Where the next big things happen!

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 18, 2017 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ก้าวต่อไปของเทคโนโลยีแห่งอนาคตกำลังจะเริ่มต้นขึ้นที่นี่ !! ดิจิทัล เวนเจอร์ส บริษัทผู้พัฒนาฟินเทคในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานDVAb0 Demo DayWhere the next big things happen! สัมผัสประสบการณ์การนำเสนอผลงานจากสตาร์ทอัพทั้ง 10 ทีม จากโครงการ Digital Ventures Accelerator (DVA) และชมการคัดเลือกผู้ได้คะแนนและเงินลงทุนสูงสุดต่อหน้าคณะผู้บริหารระดับสูงจากธนาคารไทยพาณิชย์ นำโดย นายธนา เธียรอัจฉริยะ รักษาการ Chief Marketing Officer ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด นายชาล เจริญพันธ์ – Head of Accelerator บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด คณะกรรมการจากองค์กรต่างชาติชั้นนำระดับโลก อันได้แก่ James Lloyd – Asia Pacific Fintech Leader, Ernst & Young / Esther Loewy – CEO & Founder, Upround Ventures / Jeffrey Char - CEO Founder and CEO, J-Seed Ventures / Monthida McCoole – Investment Partner, Cocoon Capital / Shannon Kalayanamitr – Co-founder, Orami ในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 เวลา 14.30 – 17.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์