“ยาโยอิ” ทุ่ม 10 ล้านบาท ส่งแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2” ย้ำภาพผู้นำร้านอาหารญี่ปุ่นตัวจริง! จัดเต็มความฟินสุดฮอตทั้งกินฟรี! แจกฟรี! ตลอดปี

ข่าวบันเทิง Thursday April 20, 2017 07:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เวิรฟ ยาโยอิ สร้างความต่างด้วยกลยุทธ์ 'ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์' ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ต้นตำรับตัวจริง เดินหน้าทุ่มงบ 10 ล้านบาท สร้างปรากฏการณ์ที่สุดของที่สุดแห่งความเซอร์ไพรส์กับการกลับมาของแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ และได้รับกระแสตอบรับที่ดืที่สุดแห่งปี 'ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2' ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม กับโปรโมชั่นจัดหนักจัดใหญ่ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่กล้ามอบประสบการณ์ความฟินทั้ง ฟรีจริง! แจกจริง! ให้ลูกค้าทุกท่านได้เซอร์ไพรส์อิ่มยกร้านกันแบบฟรีๆ และดับเบิ้ลความพิเศษกับการมอบทุกประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ทั้ง กินฟรี! เน็ตฟรี! ดูหนังฟรี! ตลอดทั้งปี พร้อมเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุดๆ ให้ได้ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี! มั่นใจความสำเร็จจากแคมเปญจะสามารถกระตุ้นยอดขายทั้งปีกว่า 3,500ล้านบาท คุณสมชาย หาญจิตต์เกษม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (พัฒนา, การตลาด และธุรกิจอาหารญี่ปุ่น) บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินงานในประเทศไทยกว่า 11 ปี 'ยาโยอิ' ได้มุ่งดำเนินธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ต้นตำรับที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบและการปรุงอาหารสูตรเฉพาะที่เน้นรวดเร็วแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟความอร่อยที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเวลา รวมถึงการสร้างสรรค์ประสบการณ์ความสนุกสุดพิเศษ ที่เราตั้งใจมอบให้ลูกค้าผ่านเมนูใหม่ แคมเปญ และโปรโมชั่นต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ปีที่ผ่านมามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการและร่วมสนุกกับยาโยอิเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะแคมเปญที่นับเป็นประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ กับ 'ลุ้นฟิน กินฟรี' ที่สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการที่เราให้ลูกค้าทุกท่านได้ร่วมสนุกสุดฟินกันแบบฟรีๆ โดยนับเป็นแบรนด์แรกของประเทศไทยที่กล้าพลิกการทำการตลาด ด้วยการมอบประสบการณ์ให้จริง! ฟรีจริง! กินฟรีแจกฟรียกร้านตลอดทั้งปี จนสามารถสร้างการรับรู้และจดจำเกี่ยวกับแบรนด์และแคมเปญที่มีเอกลักษณ์เหนือใคร จนกลายเป็นอีกหนึ่ง 'ซิกเนอเจอร์แคมเปญ' ของยาโยอิ ที่มีส่วนในการผลักดันยอดขายตลอดปีพ.ศ. 2559 จนทะลุ 2,900 ล้านบาท หรือมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 15% เมื่อเทียบกับ ปี พ.ศ. 2558" จากความสำเร็จของแคมเปญ 'ลุ้นฟิน กินฟรี' ที่ผ่านมา ทำให้ยาโยอิมุ่งสร้างประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าเพิ่มขึ้น พร้อมกับตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่กล้าแจกจริง! ฟรีจริง! ให้กับลูกค้าทุกท่านแบบไม่จำกัดกลุ่ม โดยล่าสุด ยาโยอิได้ ทุ่มงบ 10ล้านบาท เปิดแคมเปญ 'ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2' ที่การันตีความยิ่งใหญ่ อัดแน่นความสนุกแบบจัดหนักจัดเต็มยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยชูกิจกรรมไฮไลท์อย่าง "ฟรีทั้งร้าน ฟินสะท้านเมือง" ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ช่วงเวลาความฟินสุดเซอร์ไพรส์ นำทีมโดยเหล่า 'ยาโยอิ เรนเจอร์' ที่จะออกเดินสายปฏิบัติการส่งมอบความสนุกในการลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ได้อิ่มอร่อยฟรี! ทุกรายการ ทุกโต๊ะ ทุกใบเสร็จ พร้อมอัดความเซอร์ไพรส์กับช่วงเวลา 'นาทีทอง' ให้ลูกค้าทุกท่านได้อิ่มอร่อยแบบฟินๆ ฟรีๆ ด้วยความหลากหลายของเมนูอาหารญี่ปุ่นสไตล์ต้นตำรับจากยาโยอิ เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน จนถึงวันที่ 30มิถุนายน พ.ศ. 2560 ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ 160 สาขาทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ยังมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ความฟินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนยุคใหม่ทุกท่านอีกระดับ ด้วยปรากฏการณ์แจกจริง! ฟรีจริง! ตลอดปี! เมื่อทานอาหารที่ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิครบทุก 500บาทต่อ 1 ใบเสร็จ รับคูปองร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี · กินฟรี! ตลอดปี รับบัตรรับประทานอาหารที่ร้านอาหารยาโยอิ มูลค่าเดือนละ 2,000 บาท จำนวน 30 รางวัล รวมทั้งหมด 720,000 บาท · เน็ตฟรี! ตลอดปี ลุ้นรับแพ็คเกจอินเตอร์เน็ต ทรูมูฟ เอช มูลค่าเดือนละ 1,000 บาท จำนวน 60 รางวัล รวมทั้งหมด 720,000 บาท · ดูหนังฟรี! ตลอดปี รับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เดือนละ 6 ที่นั่ง มูลค่า 1,200 บาท จำนวน 60 รางวัล รวมทั้งหมด720,000 บาท พร้อมดับเบิ้ลดีกรีความสนุกให้พิเศษมากยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้าชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ลุ้นเป็นผู้โชคดีเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กันแบบฟรีๆ จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 900,000 บาท "ด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ ยาโยอิได้เตรียมส่งคลิปวิดีโอ "ลุ้นฟิน กินฟรี" ที่นำแสดงโดยสองดาราและพิธีกรสุดฮ็อตอย่าง ดีเจนุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และซาร่า – นลิน โฮเลอร์ มาร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกคู่ความอร่อยอย่างออกอรรถรส พร้อมวางแผนสื่อสนับสนุนในช่องทางออนไลน์ ที่พร้อมส่งต่อกิจกรรมความสนุกสุดเซอร์ไพรส์กับยาโยอิ เพื่อให้เกิดอินเตอร์แอคทีฟกับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งแคมเปญ โดยเรามั่นใจว่าแคมเปญ"ลุ้นฟิน กินฟรี ปีที่ 2" จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรายได้ให้กับยาโยอิรวม 3,500 ล้านบาทได้อย่างแน่นอน" คุณสมชาย กล่าวสรุป เริ่มแจกจ่ายความสนุกสุดฟินกับโปรโมชั่นแคมเปญ "ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2" ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ 160 สาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียด และข้อมูลสุดเซอร์ไพรส์เพิ่มเติมจากร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิกันแบบเรียลไทม์ได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand