15,000 คนแห่ร่วมพูลปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานที่เดอะมอลล์โคราช

ข่าวทั่วไป Thursday April 20, 2017 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เดอะมอลล์ราชสีมา แทบไม่เชื่อสายตากับภาพบรรยากาศของผู้คนร่วมเล่นสงกรานต์กับปาร์ตี้สระน้ำที่ได้ชื่อว่าเป็นพูลปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานในงาน "ช้างมิวสิคคอนเนคชั่น เดอะมอลล์ สแปลช พูลปาร์ตี้ 2017" เมื่อวันที่ 13-15 เมษายนที่ผ่านมา งานนี้การันตีได้ว่าสนุกสุดมันส์!จริงๆ เมื่อมีจำนวนผู้เข้าร่วมเล่นสงกรานต์ที่สวนน้ำเดอะมอลล์โคราชทั้ง 3 วัน กว่า 15,000 คน เดอะมอลล์โคราชสาดความสนุกในสงกรานต์ปีนี้ให้ชาวโคราช จัดงานใหญ่บิ๊กเบิ้มสมชื่อพร้อมชวนพันธมิตรมาสร้างสีสันให้งานพูลปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงมากขึ้นนั่นคือ "ช้าง" ที่ขนกองทัพศิลปินเดินทางจากกรุงเทพมหานครเสิร์ฟชาวโคราชกันถึงที่ แบบเต็มอิ่มจุใจ อาทิ ปาล์มมี่, กวาง AB Normal ,Instinct และดีเจเลดี้พั้นช์ ภายในงานยังได้ดีเจจากคลื่นวิทยุ Happy Time 106.25 MHz.จังหวัดนครราชสีมา ในเครือบริษัท ฟาติมาบรอดคาสติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มาร่วมเล่นเกมแจกของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังมีกองประกวดธิดาช้างเมืองย่า ประจำปี 2560 มาร่วมทำกิจกรรม "ช้างน้อยตกน้ำเพื่อการกุศล" ซึ่งได้สาวๆผู้เข้าประกวดธิดาช้างเมืองย่าปีล่าสุดลงทุนเป็นสาวน้อยตกน้ำ เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งไปบริจาคช่วยช้างสร้างแหล่งน้ำและแหล่งอาหารอนุรักษ์ช้างป่าที่อุทยานแห่งชาติทับลาน จ.ปราจีนบุรีและมอบเข้ามูลนิธิเพื่อนช้าง โรงพยาบาลช้าง เพื่อบริบาลรักษาช้างที่เจ็บป่วยทางภาคเหนือ จ.ลำปางด้วย บอกได้เลยว่าเป็นงานพูลปาร์ตี้ที่ครบรส ทั้งสนุกสุดเหวี่ยงและชื่นฉ่ำใจได้ทำบุญไปพร้อมๆกัน บรรยากาศภายในงานทั้ง 3 วัน เต็มไปด้วยหนุ่มสาวชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียงที่มากับก๊วนเพื่อนและครอบครัวมาปาร์ตี้เคล้าดนตรีสุดเร้าใจ เล่นเกมชิงของรางวัลมากมาย ภายในงานทุกคนต่างสวมชุดว่ายน้ำสีสันสดใสตั้งใจมาคลายร้อนท่ามกลางอุณหภูมิร้อนระอุในช่วงสงกรานต์ ทำเอาสวนน้ำเดอะมอลล์โคราชแน่นขนัดไปด้วยผู้คนที่อยู่ในสระน้ำและขอบสระเลยทีเดียว ซึ่งวันที่ 13 เม.ย.2560 วันแรกของการจัดงานได้มีจำนวนคนเข้าร่วมงานกว่า 4,700 คนทุบสถิติของวันสุดท้ายจากปีที่แล้วเพียง 4,000 คนเท่านั้น ตามมาด้วยวันที่ 14 เม.ย.2560 มีจำนวนคนเข้าร่วมงานกว่า 4,800 คน และวันสุดท้าย 15 เม.ย.2560 ทุบสถิติของ 2 วันที่ผ่านมาด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานกว่า 5,500 คน รวมทั้งหมดกว่า 15,000 คน ที่มาร่วมสร้างปรากฏการณ์พูลปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานที่เดอะมอลล์โคราชนั่นเอง