สนช. สนับหนุนต่อเนื่อง SMEs ภายใต้โครงการคูปองนวัตกรรมฯ แนะนำ “รอกยกโคมไฟอุตสาหกรรม HIBAY LIFTER” พร้อมเร่งขยายตลาดนวัตกรรมสู่วงกว้าง

ข่าวทั่วไป Thursday April 20, 2017 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่น สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ต่อยอดเผยแพร่ความสำเร็จของผู้ประกอบการ SMEs ในโครงการคูปองนวัตกรรมฯ ต่อเนื่อง นำเสนอผลงาน บริษัท โฮมเอ๊กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด กับ "รอกยกโคมไฟอุตสาหกรรม HIBAY LIFTER" เร่งขยายผลด้านการตลาดสู่วงกว้างภายใต้ยุทธศาสตร์ตลาดนวัตกรรม อีกหนึ่งนวัตกรรมที่โอกาสทางการตลาดสูง สามารถตอบโจทย์ภาคอุตสาหกรรมโดยเฉพาะโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและแปรรูป โกดังสินค้า สนามกีฬา อาคารเอนกประสงค์ เป็นต้น นับเป็นอีกนวัตกรรมใหม่ ที่มีศักยภาพ และมีแนวโน้มที่จะได้รับการยอมรับจากโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศอย่างแพร่หลายในอนาคต รวมถึงยังคาดหวังว่าจะเป็นนวัตกรรมที่มีส่วนช่วยในการสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศได้จากการส่งออกไปยังกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน และประเทศอื่น ๆ โดยมี นายธีรชัย องค์วิเศษไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมเอ๊กซ์เพิร์ท เอเชีย มาให้รายละเอียด สำหรับรอกยกโคมไฟอุตสาหกรรม HIBAY LIFTER เป็นนวัตกรรมสินค้าอนุสิทธิบัตรด้วยชุดควบคุมสมองกล ที่ใช้เลื่อนโคมไฟในโรงงานอุตสาหกรรมลงมาจากเพดานสูง ควบคุมโดยรีโมทไร้สายระยะไกล เพื่อทำการเปลี่ยนหลอดไฟ และทำความสะอาดที่ระดับพื้น โดยไม่ต้องให้คนขึ้นไปทำงานบนที่สูง ลดอันตรายจากการทำงานในที่สูง และยังลดค่าใช้จ่ายในการตั้งนั่งร้านหรือเช่ารถยก สามารถยกโคมไฟน้ำหนักสูงสุด 20 ก.ก. โดยมีระยะเลื่อนขึ้น – ลง ได้มากถึง 15 เมตร และโคมไฟไม่หมุน ไม่สั่น พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ ทันทีที่เลื่อนลง ทำให้มีความปลอดภัยจากไฟฟ้าดูด เพิ่มความสะดวก รวดเร็วในการทำงาน และลดการสูญเสียโอกาสทางธุรกิจกรณีต้องหยุดสายการผลิตเพียงเพื่อการบำรุงรักษา ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์สามารถติดตามข่าวสาร และสั่งซื้อได้ที่ โทร. 02-961-0089, 02-962-0145 หรือที่ www.homexpert.asia, Email: info@homexpert.asia Line: @homexpert