ภาพข่าวสิริ เวนเจอร์ ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (NIA) จัดงาน Business Opportunity with SIRI Venture and NIA

ข่าวทั่วไป Thursday April 20, 2017 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ ชาคริต จันทร์รุ่งสกุล (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "สิริ เวนเจอร์" (SIRI VENTURE) บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) และธนาคารไทยพาณิชย์ ในรูปแบบ Corporate Venture Capital เพื่อทำการวิจัยและลงทุนในการสร้างนวัตกรรมใหม่ (R&D) ด้าน Property Technology อย่างเต็มรูปแบบเป็นรายแรกของไทย จับมือกับ ดร. พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ (ขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA จัดงานสัมมนา Business Opportunity with SIRI VENTURE and NIA โดยเชิญนักพัฒนานวัตกรรมด้านการอยู่อาศัยร่วมรับฟังแนวทางส่งเสริม Prop Tech จากภาครัฐ พร้อมทั้งโอกาสในการผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านโครงการ SIRI VENTURE Partnership ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างรับสมัครและคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการบ่มเพาะธุรกิจด้าน Prop Tech โดยเฉพาะตลอดระยะเวลา 6 เดือน โดยสิริ เวนเจอร์พร้อมที่จะลงทุนเพื่อต่อยอดและเป็นพันธมิตรกับธุรกิจสตาร์ทอัพด้าน Prop Tech ที่มีศักยภาพการเติบโตเพื่อผลักดันนวัตกรรมให้ไปได้ไกลในระดับโลก โดยตั้งเป้าสร้างเครือข่ายกับผู้พัฒนานวัตกรรมใหม่ด้าน Property Technology อย่างน้อย 300 รายภายในปี 2020