ภาพข่าวไนท์แฟรงค์ประเทศไทย จับมือ ไพรเวทแบงค์กิ้ง ธนาคารกสิกรไทย เตรียมความพร้อมลูกค้าเปิดประสบการณ์เยี่ยมชมอสังหาฯสุดหรูในเมืองลอนดอน พร้อมต่อยอดความมั่งคั่งให้ลูกค้าด้วยช่องทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์ศักยภาพเยี่ยมในลอนดอน

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday April 21, 2017 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ไนท์แฟรงค์ประเทศไทย ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทยร่วมกับไพรเวทแบงค์กิ้ง ธนาคารกสิกรไทยเปิดโอกาสใหม่ให้กับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยสร้างความมั่งคั่งด้านการลงทุนในอสังหาฯสุดหรูในเมืองลอนดอน โดยจัดงาน " ไนท์แฟรงค์ประเทศไทย & ธนาคารกสิกรไทย: รายงานความมั่งคั่งประจำปี 2560: อสังหาริมทรัพย์และการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร" ซึ่งจัดขึ้นสำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยโดยเฉพาะที่สำนักงาน สาขาพหลโยธิน นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานจะยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางเปิดประสบการณ์เยี่ยมชมอสังหาฯสุดหรูในเมืองลอนดอน รวมทั้งเยี่ยมชมโรงเรียนระดับโลกหลายแห่ง ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2560 โดยในงานนี้ตอกย้ำบทบาทความเป็นผู้นำด้านการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจรของไนท์แฟรงค์ประเทศไทย และธนาคารกสิกรไทยในฐานะที่เป็นที่ปรึกษาด้านการบริหารความมั่งคั่ง จากภาพ นายพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย), มร. แฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหารและหัวหน้าฝ่ายโครงการที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย),มร. นิโคลัส โฮลท์ หัวหน้าฝ่ายวิจัย ไนท์แฟรงค์ เอเชีย แปซิฟิค (ที่ 2 จากซ้าย), นางสาว อัญชลี เกษมสุขธวัช ผู้อำนวยการฝ่ายที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด (ซ้ายสุด), นายจิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารสายงานธุรกิจบริการไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย (กลาง), และ นายนนท์ บูรณศิริ ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจที่ปรึกษาด้านการบริหารทรัพย์สินครอบครัว สายงานธุรกิจบริการไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย (ที่ 2 จากขวา)