ทีวีไกด์: รายการ The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก “ไนกี้ นิธิดล” หอบความโสด เสน่ห์ออร่าฟุ้งกระจายไกลหมื่นลี้ หมุนวงล้อ “หาสาวยิ้มสวยแบบธรรมชาติ” ใน “วงล้อ...ลุ้นรักฯ”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 18:16:11 น.
กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--LOVE MACHINE Thailand

รายการ "The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก" (เดอะเลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) รายการหนึ่งเดียวกับกลไกขนาดยักษ์ที่ให้คุณหมุนจนเจอคนที่ใช่ เลือกในแบบที่ชอบ กับ 2 พิธีกรหนุ่มหล่อสาวสวยแสบซ่าขี้เล่น "พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" และ "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ที่ควงคู่กันมาพร้อมเป็นที่ปรึกษาช่วยแขกรับเชิญเลือกคู่เดทและจะพาคุณฟินได้ในชั่วข้ามคืน!

สัปดาห์นี้หนุ่มหล่อสุดฮอตสเปคมหาชน "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" มาพร้อมเสน่ห์ออร่าฟุ้งกระจายไปไกลหมื่นลี้ ชวนให้สาวๆ อยากพุ่งตัวไปซบแนบอกแน่นๆ เลยทีเดียว หอบความโสดพร้อมเปิดอก กับสเปคสาวที่อยากได้มาเป็นหวานใจคือ ยิ้มสวยแบบธรรมชาติ อายุน้อยกว่า มีสไตล์ง่ายๆแต่แต่งตัวสวยดูดีในแบบตัวเอง ชอบสาวรูปร่างดีมีเอวและสะโพกน่าดึงดูด ผิวขาว ส่วนนิสัยต้อง คุยเก่ง สนุกสนาน เข้าใจเรื่องการทำงานและเวลาของเขา โดยหนุ่ม "ไนกี้" เชื่อในนิยามความรักที่ว่า "โลกนี้อยู่ได้เพราะความรัก" ตามด้วยการเปิดโลกสีชมพูของหนุ่ม "ไนกี้" กับสาวสวยน่ารัก ที่เขาเลือกลงมาทำกิจกรรมชวนฉีกหมอนกระจายเพราะองศารักร้อนผ่าว ทำให้ตาลุกวาว เพราะความฟินแน่นอน!

มาติดตามชมองศารักของหนุ่ม "ไนกี้" พร้อมสาวถูกใจที่ต้องลุ้น ซึ่งจะหมุนมาเจอกันเพราะความรัก เน้นตามหนักๆ ด้วยความฟิน ได้ใน "The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก" ในวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 เวลา 23.20น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง