“โคโค่แม็ก” ขนความสดชื่นเต็มที่ สุขภาพดีเต็มแม็ก ร่วมงาน “Coconut Festival”

ข่าวทั่วไป Monday April 24, 2017 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--Mix and Match Communications บริษัท เอเซียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมท้าพิสูจน์ความสดชื่นจากน้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม 100% ตรา "โคโค่แม็ก" (Cocomax) ภายในงาน "Coconut Festival" เทศกาลที่รวบรวมมะพร้าวทุกรูปแบบที่ใหญ่ที่สุด พบกับการสาธิตการทำ Mocktail สูตรพิเศษที่ใช้ Cocomax เป็นส่วนผสมหลัก แจกความสดชื่นและสุขภาพดีให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ชิมฟรี! และช่วงพิเศษ "Rejuvenate to the max with Cocomax / สดชื่นเต็มที่ สุขภาพดีเต็มแม็ก" ซื้อ Cocomax แพ็ค 6 ขวด รับสิทธิ์จับฉลาก ลุ้นเสื้อยืดดีไซน์เก๋จาก Cocomax ฟรี รางวัลละ 1 ตัว จำนวน 5 รางวัลต่อวัน นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Cocomax 2 ขวด ในราคาเพียง 45 บาท จากราคาปกติ 50 บาท และ Cocomax แพ็ค 6 ขวด เพียง 139 บาท จากราคาปกติ 150 บาท...ร่วมดับร้อน ชื่นใจ แบบสุขภาพดี! กับน้ำมะพร้าวแท้ 100% ตรา "โคโค่แม็ก" ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ บริเวณ Promotion A @ Gourmet Market Siam Paragon