สายสตรีทเตรียมตัวให้ดี! ยูนิโคล่จับมือกับ KAWS ส่งเสื้อยืด UT KAWS x Peanuts สุดฮิตที่สายสตรีแฟชั่นต้องรู้จัก พร้อมวางจำหน่ายทุกสาขา 28 เมษายนนี้

ข่าวทั่วไป Monday April 24, 2017 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เวิรฟ ยูนิโคล่กลับมาพร้อม KAWS ศิลปินสายสตรีทแฟชั่นชื่อดังจากนิวยอร์ค ส่งคอลเลคชั่นสุดฮิตอย่าง "KAWS x PEANUTS" นำเสนอเรื่องราวของสนูปปี้และพองเพื่อนในรูปแบบเฉพาะตัวสุดกวนสไตล์KAWS พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา ในวันที่ 28 เมษายน 2560 เสื้อยืด UT คือคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผ่านแนวคิดไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ ที่นำเสนอผลงานของศิลปิน ป๊อปคัลเจอร์ชื่อดังมากจากทั่วโลก ลายกราฟิกที่สื่อถึงบุคลิกเฉพาะตัวและอารมณ์ความรู้สึกของผู้สวมอย่างเรียบง่ายและตรงไปตรงมา และถึงวันนี้ UT ได้นำเสนอความร่วมมือไปแล้วมากมาย อาทิ กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่นิวยอร์ก หรือ MoMA , โชชิกุ คาบูกิ, และ ลิเบอร์ตี้ ลอนดอน สำหรับ KAWS เป็นที่ชื่นชอบจากแฟนๆ ทั่วโลก จากผลงานของเขาที่มีสุนทรียภาพทางศิลปะในแบบที่แปลกออกไป ความร่วมมือครั้งแรกของเขากับ UT เมื่อปี 2016 ประสบความสำเร็จอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยคอลเลคชั่นล่าสุดที่ KAWS สร้างสรรค์ให้กับยูนิโคล่นั้น เป็นการให้เกียรติต่อการ์ตูนชุดพีนัทส์ (Peanuts) ที่เขาเป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนเรื่องนี้มาตลอดชีวิต โดยเน้นที่สนูปปี้ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นแรกๆ ของ KAWS ในปี 1995 เขาได้สร้างผลงานชิ้นดังจากการวาดป้ายบิลบอร์ดให้กับบริษัท MetLife ซึ่งเป็นภาพของสนูปี้กับวู้ดสต็อค คอลเลคชั่น KAWS x Peanuts ของ UT เฉลิมฉลองให้กับผลงานการ์ตูนชื่อดังดังกล่าวโดยการนำตัวการ์ตูนขวัญใจอย่างสนูปี้มาตีความใหม่ในฐานะ "โจ คอวส์" (Joe KAWS) ที่ปรากฏตัวอยู่ในคอลเลคชั่นใหม่นี้ของ UT โดยสื่อถึงความอบอุ่นของมิตรภาพ ความทรงจำดีๆ ในวัยเด็ก และความสุขที่เกิดขึ้นในบ้าน โดยใส่ความอาร์ตสไตล์ KAWS ลงไป เสื้อยืด UT คอลเลคชั่น KAWS x Peanuts* ขนคาแรกเตอร์สุดจี๊ดในตำนานมากมายมาสร้างสรรค์ไม่ว่าจะเป็น สนูปปี้ วู้ดสต็อค และ ชาร์ลี บราวน์ เป็นต้น โดยจะมีเสื้อยืดของทั้งผู้ชายที่มาพร้อมไซส์ XS สำหรับคุณผู้หญิงในราคา 590 บาท และสำหรับเด็กผู้ชายราคา 390 บาท ที่ออกแบบมาให้เข้ากันทั้งครอบครัวสำหรับพ่อแม่และลูก สำหรับคอลเลคชั่น KAWS x Peanuts พร้อมวางจำหน่ายทุกสาขาในวันที่ 28 เมษายนนี้ (ยกเว้นกระเป๋าที่วางจำหน่ายเฉพาะสาขา) สายสตรีทห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง แอบกระซิบว่า รอบที่แล้วหมดตั้งแต่ห้างเปิดได้ครึ่งชั่วโมง!