ภาพข่าวกลุ่มธุรกิจน้ำดื่มเนสท์เล่ จัดงาน “เยาวชนอนุรักษ์น้ำ” ปีที่ 6 ปลูกจิตสำนึกเยาวชนไทยรักษ์น้ำ

ข่าวทั่วไป Monday April 24, 2017 18:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เอบีเอ็ม กลุ่มธุรกิจน้ำดื่มเนสท์เล่ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ นำโดยนายวรพงษ์ เกียรติดำรงวงศ์ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด จัดงาน "เยาวชนอนุรักษ์น้ำ" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ตอกย้ำพันธกิจในการสร้างคุณค่าร่วมกันในสังคมและผู้บริโภคผ่านการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เพื่อบ่มเพาะเยาวชนไทยให้เป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคมและเยาวชนรุ่นหลังต่อไป ด้วยการให้ความรู้เยาวชนเรื่องความสำคัญของการใช้น้ำอย่างรู้คุณค่าผ่าน 5 ฐานกิจกรรมการเรียนรู้ พร้อมยังเปิดเวทีให้นักเรียนแสดงผลงานการอนุรักษ์และพัฒนาแหล่งน้ำอย่างยั่งยืนทั้งที่บ้านและชุมชน โดยในงานได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีพิเชียน ลิมป์หวังอยู่ (ที่สองจากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และดร.ทัศนีย์ เนตรทัศน์ (ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการ วิทยาลัยน้ำบาดาลประชารักษ์ กรมทรัพยากรน้ำบาดาล เป็นประธานเปิดงาน ณ ศูนย์การค้าอยุธยา ซิตี้ พาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา จากซ้ายไปขวา: ดร.ทัศนีย์ เนตรทัศน์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยน้ำบาดาลประชารักษ์ กรมทรัพยากรน้ำบาดาล กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายวรพงษ์ เกียรติดำรงวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด และว่าที่ร้อยตรีพิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา