ซันเพลย์ เอเชีย แต่งตั้ง พรพรรณ พรประภา เป็นประธานบริษัทฯ คนใหม่

ข่าวอสังหา Wednesday April 26, 2017 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--Delivering Asia คณะกรรมการบริหารบริษัท ซันเพลย์ เอเชีย จำกัด ผู้พัฒนาโครงการซันเพลย์ บางเสร่ อาณาจักรสุดหรูสำหรับวัยเกษียณแห่งแรกบนชายฝั่งตะวันออกของไทย ได้คัดเลือกให้ นางพรพรรณ พรประภา เข้าดำรงตำแหน่งประธานบริษัทฯ เมื่อเร็วๆ นี้ นางพรพรรณ พรประภา เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงให้กับบริษัทชั้นนำในไทยหลายแห่ง ได้แก่ บริษัท สยามกลการ จำกัด (นิสสัน), บริษัท สยามคันทรีคลับ จำกัด และบริษัท สยามแอทชลบุรี จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมระดับ 5 ดาว (เมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา) นอกจากนั้น ยังดำรงตำแหน่งกรรมการอิสระของ บริษัท หลักทรัพย์ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน) ในฐานะคณะกรรมการตรวจสอบและบริหารความเสี่ยง และเป็นผู้ถือหุ้นในกลุ่มโรงแรมสยามแอ็ทสยามอีกด้วย ทั้งนี้ ตระกูลพรประภานับเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของซันเพลย์ เอเชีย และมีความเชี่ยวชาญในการลงทุนธุรกิจบนพื้นที่ละแวกเดียวกับโครงการซันเพลย์บางเสร่มาอย่างยาวนาน "เราเชื่อมั่นว่า พื้นที่นี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมีชีวิตชีวาแห่งหนึ่งของประเทศไทย สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ในช่วงวัยผู้ใหญ่ได้อย่างลงตัว ด้วยสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย อากาศบริสุทธิ์ รวมถึงบริการด้านวีซ่าแบบมืออาชีพเพื่อสนับสนุนการลงทุนในบ้านหลังที่สอง พร้อมข้อเสนอที่ได้เปรียบด้านราคาที่ชัดเจนเมื่อเปรียบเทียบกับภูมิภาคอื่นๆ ในเอเชีย ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ ทำให้แน่ใจว่า พื้นที่แห่งนี้จะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการใช้ชีวิตของวัยเกษียณติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกอย่างแน่นอน" นางพรพรรณกล่าว สำหรับซันเพลย์ บางเสร่ อาณาจักรแห่งการใช้ชีวิตหลังเกษียณ ภายใต้คอนเซ็ปต์แอคทีฟไลฟ์สไตล์แห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 175 ไร่ (28 เฮคเตอร์) บนทำเลที่เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว และมองเห็นวิวทะเลอ่าวไทย ห่างจากกรุงเทพฯ (สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ) เพียง 90 นาที (เดินทางโดยรถยนต์) โดยแบ่งเป็นพื้นที่หลากหลายรูปแบบให้เลือกสำหรับผู้ลงทุน ได้แก่ โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูที่เปิดให้ถือครองกรรมสิทธิ์แบบฟรีโฮลด์ จำนวน 70 ยูนิต, พูลวิลล่า 50 ยูนิต, ลักซัวรี่เรสซิเดนซ์ขนาดใหญ่ และ "เดอะ ซันเพลย์ คลับ" พื้นที่สันทนาการสุดหรูดีไซน์ทันสมัย บรรยากาศผ่อนคลาย ประกอบด้วยร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ และห้องเก็บไวน์ (Wine Cellar) นอกจากนั้น ภายในโครงการยังมีพื้นที่สีเขียวโดยรอบ มีเส้นทางสำหรับขี่จักรยาน เดิน และวิ่งออกกำลังกาย ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์แนวแอคทีฟ และชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์ และยังอยู่ใกล้สนามกอล์ฟระดับโลก ท่าจอดเรือยอร์ช ร้านอาหารชื่อดัง และห้างสรรพสินค้า ยังมีสุดยอดบริการที่เป็นซิกเนเจอร์ของซันเพลย์ "ผู้ดูแลส่วนตัวระดับเฟิร์สคลาส" ที่จะทำให้ผู้พักอาศัยเข้าถึงกิจกรรมหลากหลายและสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นายคริส ดีลานี กรรมการผู้จัดการ ซันเพลย์ เอเชีย กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากคุณพรพรรณ เนื่องจากเป็นผู้เชี่ยวชาญและรู้จักพื้นที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการซันเพลย์ บางเสร่ เป็นอย่างดี และยังจะช่วยทำให้การร่วมมือระหว่างโครงการกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แข็งแกร่งยิ่งขึ้น อาทิ สนามกอล์ฟ สยาม คันทรี คลับ, เมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา เป็นต้น เราหวังว่า จะมีนักลงทุนชาวไทยจำนวนมากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนซันเพลย์ บางเสร่ โดยคุณพรพรรณจะทำหน้าที่ให้คำปรึกษาและบริหารโครงการนี้ให้ครบวงจรและมี "ความเป็นไทย" อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับโครงการอื่นๆ ในอนาคตของซันเพลย์ เอเชีย" ซันเพลย์ บางเสร่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ซึ่งปัจจุบันสนามบินนี้มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วจนได้รับการขนานนามว่า เป็นศูนย์กลางการขนส่งระหว่างประเทศอันดับสามของประเทศไทย นอกจากนี้ ยังจะมีโครงการรถไฟความเร็วสูงสายกรุงเทพฯ – พัทยา – ระยอง ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาในการเดินทางมายังโครงการยิ่งขึ้นอีกด้วย ซันเพลย์เอเชีย ได้รับการรับรอง EIA แล้ว และจะเริ่มก่อสร้างในเดือนพฤษภาคม 2560 นี้ โดย "เดอะ ไฮทส์ คอนโดมิเนียม" และ "เดอะ ซันเพลย์ คลับ" มีกำหนดแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ของปี 2561 ราคาตั้งแต่ 9.5– 34.3 ล้านบาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sunplay.asia