ภาพข่าวโซนี่ไทยรวมพลโซนี่แฟนร่วมกิจกรรมสุดประทับใจ ในมินิคอนเสิร์ต Sony’s Exclusive Meet & Greet with Atom ภายใต้แคมเปญ Feel more music with Xperia

ข่าวบันเทิง Thursday April 27, 2017 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ ?ฟาริดา เฮงษฎีกุล ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วย "อะตอม" ชนกันต์ (ที่ 6 จากซ้าย) และเจ้าหน้าที่การตลาดผลิตภัณฑ์ Xperia และหูฟัง จากโซนี่ไทย ร่วมแสดงความยินดีกับแฟนโซนี่ที่ได้รับรางวัลสุดพิเศษจากการร่วมกิจกรรมภายในงาน Sony's Exclusive Meet & Greet with Atom บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมินิคอนเสิร์ต Sony's Exclusive Meet & Greet with Atom เมื่อเร็ว ๆ นี้ ให้แก่ลูกค้าคนพิเศษของโซนี่จำนวนกว่า 200 ท่าน ที่ร่วมกิจกรรมในแคมเปญ "Feel more music with Xperia" โดยจัดขึ้นที่ร้านบ้านสวนพุด ถ. ประดิษฐ์มนูธรรม ในบรรยากาศที่สนุกสนาน สุดประทับใจ พร้อมร่วมเล่นเกม และกิจกรรมบันเทิงลุ้นของรางวัลจากโซนี่มากมาย เคล้าด้วยบทเพลงไพเราะจากศิลปิน คนโปรด "อะตอม" ชนกันต์ รัตนอุดม ที่มาเล่นคอนเสิร์ต และร่วมกิจกรรมกับโซนี่แฟนอย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง ทั้งนี้ "อะตอม" ชนกันต์ รัตนอุดม ตัวแทนของแคมเปญ "Feel more music with Xperia" นับเป็นศิลปินนักร้อง และนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ในสังกัดในสังกัดไวท์มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่มีความสามารถ โดดเด่นรอบด้าน ด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการรังสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพ มีความเป็นเอกลักษณ์ จนได้รับความนิยมขึ้นแท่นท็อปฮิตมากมาย "อะตอม" จึงเป็นตัวแทนที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของโซนี่ที่ต้องการมอบประสบการณ์ฟังเพลงสุดพิเศษผ่านแคมเปญในครั้งนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสมาร์ทโฟน Xperia ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค ซึ่งนอกเหนือจากเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพอันโดดเด่นแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดด้านเสียงมากมายที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้การฟังเพลงเต็มไปด้วยความสุนทรีย์ รายละเอียดคมชัดในทุกย่านเสียง ซึ่งเมื่อใช้งานร่วมกับหูฟัง Hi-Res Audio ของโซนี่ อาทิ หูฟังในกลุ่ม H.ear จะให้สุ้มเสียงที่ไพเราะคมชัดเหมือนกับที่ศิลปินตั้งใจที่จะถ่ายทอดให้แก่ผู้ฟัง