“เซน่า มารีน แพลงก์ตอน” เปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์ “วุ้นเส้น วิริฒิภา และ โบว์ แวนด้า” พร้อมเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

ข่าวบันเทิง Tuesday May 2, 2017 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--เบญจา คอสเมติกส์ สาวๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แต่อยากมีผิวขาว กระจ่างใส ไ ร้ริ้วรอย ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป "เซน่า มารีน แพลงก์ตอน" (Sena Marine Plankton) ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณ ภายใต้การดูแลของคุณเบญจกิติ เฆมแสน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบญจา คอสเมติกส์ จัดงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sena (เซน่า) ที่จะมาดูแลผิว พลังแห่งการบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิว เซรั่มสูตรน้ำ เนื้อสัมผัสบางเบา มีความเข้มข้นสูงเทียบเท่ากับเซรั่ม ซึมซับลึกเข้าสู่ผิวชั้นในโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์สาวผู้ใช้จริง "วุ้นเส้น – วิริฒิภา ภักดีประสงค์" และ "โบว์ – แวนด้า สหวงษ์" ทั้งนี้ ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ คุณลักขณา บุณยศักดิ์ , ศรีริต้า เจนเซ่น , พิตต้า ณ พัทลุง , เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ , เบญ - เรวิญานันท์ ทาเกิด ,หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ , จินนี่ – เขริกา โชติวิจิตร , ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล , คามิลล่า – นิโคล กิตติวัฒน์ , หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข , ชัญญ่า ทามาดะ ฯลฯ งานนี้ ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตจาก "เป็ก ผลิตโชค" ที่เหล่าแฟนคลับมาต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ ลานลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซน่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ใต้ท่องทะเล ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ ที่ดีต่อผิว เข้าไว้ด้วยกัน ทั้งนี้ คุณเบญจกิติ เฆมแสน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบญจา คอสเมติกส์ เผยว่า "มารีน แพลงก์ตอน วอเตอร์ เซรั่ม คอนเซ็นเทรต" (Marine Plankton Water Serum Concentrate) ขั้นตอนแรกของการดูแลผิว ด้วยเซรั่มน้ำตบที่มีความเข้มข้นสูง พร้อมสัมผัสถึง ผิวดี 9 ประการ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพผิว ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดง ลดการอักเสบ ผิวเด้งยืดหยุ่น ปรับสภาพผิวใสสม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกระชับ ผิวนุ่มชุ่มชื่น "มารีน แพลงก์ตอน เอจจิ้ง เซรั่ม คอนเซ็นเทรต" (Marine Plankton Aging Serum Concentrate) ที่มีส่วนผสมของ Panax Ginseng โสมขาวทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดฝ้า และ มารีน แพลงก์ตอนเข้มข้นมากถึง 10% ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรม CPC Technology ทำให้เซรั่มบำรุงลึก ซึมซาบเร็ว เหมือนเซรั่มเข้าระดับเซลล์ผิว และมีความเข้มข้นเหมือนครีม เพียงทาเซรั่มเบาๆ ทั่วบริเวณใบหน้า และลำคอ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เพื่อสวยสมบูรณ์แบบต่อต้านริ้วรอย และขาวกระจ่างใส ร่วมพิสูจน์เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอย ถึงระดับเซลล์ผิว พร้อมเร่งฟื้นฟูบำรุง สู่ผิวที่สมบูรณ์แบบ ผิวเด้ง...ตึงกระชับด้วย "เซน่า" เซลล์ต้นกำเนิดจากทะเล กับ 2 ผลิตภัณฑ์ "มารีน แพลงก์ตอน วอเตอร์ เซรั่ม คอนเซ็นเทรต" (Marine Plankton Water Serum Concentrate) และ "มารีน แพลงก์ตอน เอจจิ้ง เซรั่ม คอนเซ็นเทรต" (Marine Plankton Aging Serum Concentrate) มีจำหน่ายที่ร้านค้าร่วมจำหน่าย และ ร้าน eveandboy ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Ig/senaofficialth , Tel : +6693-9789549 , office: 02-117-9632 , Line@ : @senaonline และ http://senaofficialth.com/
แท็ก มาดู