CIBA DPU ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วม Workshop หัวข้อ “ล้ำหน้าคู่แข่งในยุคดิจิทัลด้วยนวัตกรรม”

ข่าวทั่วไป Thursday May 4, 2017 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี (CIBA) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Workshop ภายใต้หัวข้อ "ล้ำหน้าคู่แข่งในยุคดิจิทัลด้วยนวัตกรรม" โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คุณบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ มาบรรยายในหัวข้อ "นโยบายภาครัฐและการพัฒนาธุรกิจการค้าด้วยนวัตกรรม" คุณประวิทย์ ประกฤตศรี ประธานคณะกรรมการนวัตกรรมและการวิจัยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย มาบรรยายหัวข้อ "สร้าง Value added ด้วย Service Innovation and Open Innovation" และ คุณนรากร ราชพลสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูเรกา ดีไซน์ จำกัด(มหาชน) มาบรรยายในหัวข้อ "Cost-benefit analysis สำหรับโครงการนวัตกรรมและการนำนวัตกรรมเข้าสู่สายการผลิต" เป็นต้น โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการ ผู้บริหารตลอดจนบุคลากรในภาคธุรกิจได้มีความรู้ถึงวิธีการสร้างสรรค์นวัตกรรมประเภทต่างๆ และการออกแบบแนวทางการจัดการภายในองค์กรและระหว่างองค์กร เพื่อให้เอื้อต่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม การพัฒนาธุรกิจในยุคดิจิทัล โดยจะจัดขึ้นทุกวันเสาร์ เริ่มวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 ถึง วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-954-7300 ต่อ 892,572 หรือสมัครได้ที่ http://ciba.dpu.ac.th/innovation-workshop/