นครชัยแอร์ เดินหน้าขยายพื้นที่ คลอบคลุมถิ่นอีสาน บุกเปิดสาขาใหม่ที่โคราช และ อ.วารินชำราบ พร้อมเพิ่มจุดรับลูกค้าเข้ากรุงเทพ สร้างทางเลือกในการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น

ข่าวทั่วไป Friday May 5, 2017 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ค.--นครชัยแอร์ นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากการคมนาคมเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับประชาชนในการเดินทาง ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจ นครชัยแอร์ ได้ปรับการบริการให้ตรงความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังภูมิภาคต่างๆ มากขึ้น และครั้งนี้นครชัยแอร์ได้มีการเพิ่มสาขาอีก 2 แห่ง ได้แก่ สาขาโคราชแห่งที่ 2 และสาขาวารินชำราบ พร้อมทั้งเพิ่มจุดขึ้นรถที่ อ.นางรองอีก 1 จุด ตั้งเป้าให้ประชาชนบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ไดรับความสะดวกจากการเปิดให้บริการในครั้งนี้อย่างแน่นอน สำหรับการเปิดสาขานครชัยแอร์ใหม่อีก 2 แห่ง เพื่อเป็นทางเลือกในการเดินทาง ให้ตรงกับตามความต้องการแก่ลูกค้าที่รอขึ้นรถ สาขาแรกคือ นครชัยแอร์ สาขาโคราชแห่งที่ 2 (สาขาบ้านกลางมิตรภาพ) ตั้งอยู่บริเวณถนนมิตรภาพ จ.นครราชสีมา ตรงข้ามตลาดเชฟวันโคราช เปิดทำการเวลา 08.00 – 02.00 น. (ทุกวัน) สามารถขึ้นรถนครชัยแอร์ และบริการส่งพัสดุด่วนไปยัง จ.ขอนแก่น, จ.อุดรธานี, จ.หนองคาย, จ.มหาสารคาม, จ.ร้อยเอ็ด, จ.มุกดาหาร, จ.กาฬสินธุ์, จ.สกลนคร, จ.นครพนม โดย นครชัยแอร์ สาขาโคราชแห่งที่ 2 (สาขาบ้านกลางมิตรภาพ) เปิดให้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 และสาขาที่เปิดใหม่แห่งที่ 2 คือ นครชัยแอร์ สาขาวารินชำราบตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม แม็คโคร อ.วารินชำราบ (ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ) จ.อุบลราชธานี เปิดทำการเวลา 08.00 – 23.00 น. (ทุกวัน) ลูกค้าสามารถขึ้นรถนครชัยแอร์ และบริการส่งพัสดุด่วนที่สาขาวารินชำราบ ไปกรุงเทพฯ มีรถให้บริการวันละ 9 เที่ยว และ วารินชำราบ ไป ชลบุรี – พัทยา - ระยอง มีรถให้บริการวันละ 2 เที่ยว โดยเปิดให้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 เป็นต้นไป ซึ่งสาขาที่นครชัยแอร์ เปิดใหม่ทั้ง 2 แห่งนี้ ลูกค้าสามารถทำรายการซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ 365 วัน ,ทำรายการเลื่อนตั๋ว,ทำรายการคืนตั๋ว หรือทำรายการอื่นๆเหมือนที่หน้าช่องจำหน่ายตั๋วสาขาของนครชัยแอร์ได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม เพื่อความสะดวกของผู้โดยสาร สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nakhonchaiair.com นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า นอกจากการเพิ่มสาขาของนครชัยแอร์ทั้ง 2 แห่งแล้ว บริษัทฯยังอำนวยความสะดวก ด้วยการเพิ่มจุดขึ้นรถที่ อำเภอนางรอง จ.บุรีรัยม์ โดยจุดขึ้นรถ อยู่ตรงบริเวณป้อมตำรวจทางหลวงนางรอง ห่างจากสถานีขนส่งนางรอง 150 เมตร สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากจังหวัดบุรีรัมย์ ไป กรุงเทพฯ ที่มีความสะดวกขึ้นรถที่ อ.นางรอง สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่พนักงานตอนซื้อตั๋วทันที (แจ้งความประสงค์ต้องการขึ้นรถที่ อ.นางรอง เพื่อให้พนักงานแจ้งจุดขึ้นรถ และเวลาที่รถจะไปถึงจุดนั้นให้) หรือกรณี ลูกค้ามีตั๋วโดยสาร บุรีรัมย์ ไป กรุงเทพฯอยู่แล้ว สามารถโทรแจ้ง Call Center 1624 (โดยแจ้งก่อนรถออก 30 นาที จากเที่ยวเวลาบนตั๋วโดยสาร) สำหรับจุดขึ้นรถที่ อ.นางรองนั้น เป็นเพียงจุดที่สามารถรอขึ้นรถได้เท่านั้น จะไม่มีสถานีฯ หรือพนักงานให้บริการ จึงจำเป็นต้องแจ้งความต้องการต่อพนักงาน จำหน่ายตั๋วก่อนทุกครั้ง และการเพิ่มจุดขึ้นรถที่ อ.นางรอง เป็นการอำนวยความสะดวกอีกรูปแบบหนึ่งของนครชัยแอร์ หากได้รับความนิยม ในอนาคต จะมีแผนเพิ่มตามจุดอื่นเพิ่มเติมตามความเหมาะสมต่อไป นครชัยแอร์ ยังคงดำเนินธุรกิจให้สอดคล้องกับนโยบายภาครัฐและเป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของบริษัท กล่าวคือ การให้บริการที่ดี มีความสะดวกสบาย ตรงต่อเวลาและปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการต่อความพึงพอใจสูงสุดของผู้โดยสารผู้ใช้บริการ ซึ่งทำให้บริษัท ได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากประชาชนด้วยดีเสมอมาติดตามข่าวสารเกี่ยวกับนครชัยแอร์ ได้ที่ Facebook Page นครชัยแอร์ สามารถจองตั๋วผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และ Call Center 1624 ตั้งแต่เวลา 06:00 - 23:00 น.ทุกวัน