สินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ กับดอกเบี้ยพิเศษ ช่วยให้คุณประหยัดและผ่อนได้เบาขึ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 8, 2017 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ทีเอ็มบีทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ออกแคมเปญดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับ สินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ ที่ลูกค้าสามารถประหยัดเงินค่าดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนที่เกิดจากค่าผ่อนบ้านหลังจากที่หมดดอกเบี้ยโปรโมชั่นทั่วไป ซึ่งค่างวดส่วนใหญ่ที่ชำระในแต่ละเดือนจะถูกนำไปจ่ายเป็นดอกเบี้ย แต่สินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ ลูกค้าจะประหยัดและผ่อนได้เบาขึ้น ด้วยข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 3 ปีแรก กับอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 4.25% หรือเลือกรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษแบบคงที่ 3.75% พร้อมรับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง ฟรีประกันอัคคีภัยตลอดอายุสินเชื่อ ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ เมื่อสมัครพร้อมกับผลิตภัณฑ์เสริม 3 ประเภท ได้แก่ ประกันคุ้มครองสินเชื่อ ทีเอ็มบี คุ้มบ้าน (MRTA), บริการหักบัญชีอัตโนมัติ เพื่อผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน และสมัครบัตรเดบิต เพื่อให้ลูกค้าบริหารจัดการบัญชีได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2560 และสำหรับลูกค้าที่มาสมัครสินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ ในงาน Money Expo 2017 ที่เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 11 - 14 พ.ค. 60 พร้อมยื่นเอกสารครบถ้วน รับฟรีทันที! กระเป๋า Two Tone มูลค่า 350 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ tmbbank.com