“นัมเบอร์เซเว่น” บุกออฟฟิศกลางเมือง! ท้าผู้บริโภคปลดล็อคผิวด้วยสุดยอดนวัตกรรม “No7 ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น สกินแคร์” ใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday May 9, 2017 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เอบีเอ็ม ผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น นำโดยนางสาวจารุวรรณ แสงแจ่ม ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมบุกกลางย่านอโศก ท้าสาวออฟฟิศร่วมกิจกรรม "ครีมกระปุกเก่าแลกรับฟรี" ผลิตภัณฑ์ นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น เดย์ครีม (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Day Cream) ขนาด 50 มิลลิลิตร มูลค่า 1,350 บาท ทันที! จำนวนรวมทั้งสิ้น 1,000 ชิ้น เพื่อให้สาว ๆ ได้ทดสอบประสิทธิภาพของเดย์ครีมที่มีเทคโนโลยี เมทริซิล 3000 พลัส* (Matrixyl 3000 PlusTM) สารสกัดจากเปปไทด์อันทรงประสิทธิภาพ ที่ช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้ภายใน 2 สัปดาห์** เพียงนำครีมลดเลือนริ้วรอยกระปุกเก่ายี่ห้อใดและมูลค่าเท่าไหร่ก็ได้ มาแลกสุดยอดนวัตกรรมล่าสุดจากนัมเบอร์เซเว่น พร้อมแจกผลิตภัณฑ์ นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น เซรั่ม (No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum) ขนาดทดลอง จำนวนรวมทั้งสิ้น 4,000 ชิ้น ฟรี! เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์เดย์ครีม เพื่อได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ได้แก่ ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว และปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ สาวๆ ออฟฟิศคนไหนอยากมีผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย ตามไปทดสอบความเวิร์คของผลิตภัณฑ์จากนัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิล แอคชั่น ได้โดยนำครีมลดเลือนริ้วรอยกระปุกเก่ายี่ห้อใดก็ได้มาแลกที่เคาน์เตอร์นัมเบอร์เซเว่น ตั้งแต่วันที่ 11-12 พฤษภาคม เอสซีบี ปาร์ค พลาซ่า รัชโยธิน และวันที่ 17-18 พฤษภาคม อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี สาทร ตั้งแต่เวลา 8.00 -17.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bootsthailand *Matrixyl 3000 PlusTM เป็นเครื่องหมายการค้าของ Sederma **ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 110 คน ในประเทศไทย เริ่มทดสอบวันที่ 4 เมษายน 2559 เป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ