เดอร์มาลอจิกาเปิดตัวผงผลัดเซลล์ตัวใหม่ 'Daily Superfoliant’ ผงผลัดเซลล์ต่อต้านริ้วรอย ขจัดมลภาวะ

ข่าวทั่วไป Friday May 12, 2017 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--อีไอจี เดอร์มอลเวลเนส ยิ่งมลภาวะทางอากาศมีมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ผิวของคุณเสี่ยงกับปฏิกิริยาเร่งให้เกิดริ้วรอยมากขึ้นเท่านั้นและเพราะมลภาวะทางอากาศสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวและเร่งการเกิดความผิดปกติของเม็ดสีผิว รวมทั้งริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยต่างๆ Dermalogica จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อการผลัดเซลล์ที่ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและสีผิวไม่สม่ำเสมอ อันเกิดจากมลภาวะ สารตกค้างและสารเคมีต่าง ๆ ในผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Daily Superfoliant ผลิตภัณฑ์ช่วยต่อต้านกระบวนการทางไบโอเคมีและการทำร้ายจากสภาวะแวดล้อมที่กระตุ้นการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยสูตรผงผลัดเซลล์ล่าสุดทำงานทันทีเมื่อสัมผัสกับน้ำ ปลดปล่อยเอ็มไซม์ Alpha hydroxyl acids อันทรงประสิทธิภาพ ผสานเทคโนโลยีต่อต้านมลภาวะชั้นสูง พร้อมถ่านขาวบินโจตันหรือถ่านชาร์โคล ช่วยดูดซับมลภาวะ สารพิษและสิ่งอุดตันผิวอย่างล้ำลึก ในขณะที่ไนอะซินาไมด์ สาหร่ายสีแดงและสารสกัดจากผลทาร่า ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะ ไม่แนะนำสำหรับผิวที่ผ่านการผลัดเซลล์ทางการแพทย์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ สีสังเคราะห์และพาราเบน โดยในงานได้รับเกียรติจากคุณอิสรีย์ ไพพินิจ Senior Educator ประจำประเทศไทย มาบรรยายถึงคุณสมบัติและข้อมูลเชิงลึกของผลิตภัณฑ์ และสาธิตขั้นตอนทรีทเมนท์ผลัดเซลล์ผิว พร้อมขจัดริ้วรอยจากมลภาวะด้วย Daily Superfoliant นอกจากนั้นแขกท่านผู้มีเกียรติยังได้ร่วมกิจกรรม Skin Detox Facefit Workshop เพื่อการดีท็อกซ์ผิวอย่างล้ำลึกค่ะ พบผลิตภัณฑ์ Daily Superfoliant ได้แล้ววันนี้ทีศูนย์สุขภาพผิว Aster Spring • สยามสแควร์วัน ชั้น 6 • ไลฟ์เซ็นเตอร์ คิวเฮาส์ลุมพินี ชั้น 1 • ดิเอสพลานาดรัชดา ชั้น 2 • เทอร์มินอล21 ชั้น 1 • เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 4 โซน B หรือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหนายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวหน้าและผิวกายอย่างมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญของเดอร์มาลอจิกาได้ที่ www.dermalogica.co.th และ www.facebook.com/dermalogica.official.Thailand แผนกลูกค้าสัมพันธ์ Happy Living line : 0-2276-3978
แท็ก มลภาวะ   เซลล์