เวิร์กช้อปเรื่องคิ้วๆ กับเครื่องสำอาง Benefit และ Socialgiver

ข่าวบันเทิง Friday May 12, 2017 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--Socialgiver เวิร์กช้อปพิเศษเฉพาะลูกค้าจาก Socialgiver โดยกูรูคิ้วตัวจริงคุณแอม วิมลรัตน์ National Brow Artist จากเครื่องสำอาง Benefit โดยเวิร์กช้อปจะอัดแน่นด้วยสาระความรู้เรื่องคิ้วเน้นๆ ทั้งการสอนวิธีหารูปทรงคิ้วที่เหมาะกับใบหน้าด้วยเทคนิคเอกลักษณ์ brow mapping และวิธีเขียนคิ้วให้กลายเป็นเรื่องง่ายสไตล์ Benefit บัตรของขวัญประกอบด้วย เวิร์กช้อปเรื่องคิ้ว 1.30 ชั่วโมง โดยมืออาชีพ สไตล์ Benefit Benefit จัดเตรียมเครื่องสำอางและอุปกรณ์ต่างๆ ให้ลูกค้า ของขวัญพิเศษจาก Benefit มูลค่ากว่า 1,000 บาท สิทธิพิเศษ: โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ Benefit เฉพาะลูกค้า Socialgiver ที่มาร่วมเวิร์กช้อป รายละเอียดเพิ่มเติม จำกัดจำนวนผู้เข้าเวิร์กช้อปคลาสละ 8 ท่านเท่านั้น! สถานที่จัดงาน: Benefit, สยาม พารากอน ชั้น 1 (ใกล้ทางออกร้าน H&M ภายใน พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์) วัน: 27 – 28 พฤษภาคม 2560 เวลา: รอบ1 วันที่ 27 พ.ค. เวลา 11:30 น. รอบ2 วันที่ 27 พ.ค. เวลา 15:00 น. รอบ3 วันที่ 28 พ.ค. เวลา 11:30 น. รอบ4 วันที่ 28 พ.ค. เวลา 15:00 น. ราคา: 900 บาท (มูลค่าเต็ม 2,000 บาท) ซื้อบัตรเข้าเวิร์คช็อปได้ที่ http://bit.ly/2qwvPGd ติดต่อ อีเมล: Hello@socialgiver.com เบอร์ติดต่อ: 086 506 5574