ภาพข่าว“แม็กนั่ม” จัด “เรด เวลเว็ท – บาร์ เดอ เพลย์”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 16, 2017 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ สวภัทร โรจนพฤกษ์ (คนกลาง) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดกิจกรรม Magnum Red Velvet – Bar de Play (แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท – บาร์ เดอ เพลย์) จำลองความสนุกผ่านคอนเซ็ปต์โรงแรมหรู พร้อมลิ้มรสไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท จากแม็กนั่มท็อปปิ้ง บาร์ โดยมี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์(ที่ 2 จากซ้าย) ปาวา นาคาศัย (ที่ 2 จากขวา) และ สพล อัศวมั่นคง (ขวาสุด) มาร่วมงานด้วย ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชต แขกผู้มีเกียรติ 2. คุณวารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ แขกผู้มีเกียรติ 3. มร.มัสสิมิเลียโน ลา ฟรานคา แขกผู้มีเกียรติ 4. คุณสวภัทร โรจนพฤกษ์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด 5. คุณภัธร์ธีญ์รา จินไชยพัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด 6. คุณปาวา นาคาศัย แขกผู้มีเกียรติ 7. คุณสพล อัศวมั่นคง แขกผู้มีเกียรติ