โตโน่.. ขอวางปืน 'มาจับไมค์ที่ถนัด ในคอนเสริ์ตเฮลโหลซัมเมอร์ ให้แฟนคลับได้สะใจคลายร้อน ฟินต์ !!! กรี๊ดกันสนั่นศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์

ข่าวบันเทิง Tuesday May 16, 2017 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.-- โตโน่ ที่ล่าสุดรับบทบาท โจร 'ต้องถือปืนในละคร "เพชฌฆาตดาวโจร" คืนสู่มาด 'นักร้องโจ๋ ในคอนเสริ์ตเฮลโหลซัมเมอร์ครั้งนี้ โตโน่ 'ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และวงเดอะดัสต์ (ฝุ่น-ณัฐ สุวรรณโพธิ์- กีตาร์, อิ๊ก-อิทธิชัย อรุณรัตน์- เบส), ตั้ม-ภาณุพงศ์ เดชจรัสศรี-กลอง และซัน-อาทิตย์ ธนานุวัตรพงศ์-กีตาร์) ขอเปิดตัวด้วยเพลงดัง "ยังไงก็โดน" เพลงคัฟเวอร์ของไมโคร จากละครเพชฌฆาตดาวโจร เพิ่มดีกรีความมันด้วยเพลง "บ้าคิดถึง", "จะหยุดเวลาได้ไหม" ... และ "อยากเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกดี" เพลงฮิตประจำตัว ยิ่งทำให้เสียงแฟนคลับ 'โตโน่ดังกระหึ่มพื้นที่ จนกลบเสียงนักร้อง กลายเป็นความมันส์สะใจคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ปิดท้ายความประทับใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ให้แฟนคลับผู้โชคดี ได้ถ่ายภาพกับโตโน่อย่างใกล้ชิด และรับของที่ระลึกจาก นางสาวศิรฐา สุขสว่าง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ณ เอาท์เลทอินทาวน์ ชั้น 5 ในงานเอ็มบีเค เซ็นเตอร์เฮลโหลซัมเมอร์ 'ชวนหนีร้อน มาช้อปเย็นๆ ช้อปให้ฟิน อินซัมเมอร์ กับ โปรโมชั่นสุดว้าว! ตั้งแต่วันนี้ – 28 พฤษภาคม 2560 เท่านั้น!! Summer Special - รับฟรี หมวก Summer Hat เพียงถ่ายภาพจุด Decoration Hello Summer #mbkcenter #hellosummer -รับฟรี ไอศครีม เพียง กดLike Page MBK Center ที่ Facebook หรือ Instagram (เฉพาะวันศุกร์,เสาร์,อาทิตย์ / จำนวนจำกัด)