ภาพข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสำรวจความต้องการที่อยู่อาศัยผ่านแอพพลิเคชั่น “คนไทยมีบ้าน : Home for All”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 17, 2017 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และนายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสำรวจความต้องการที่อยู่อาศัยผ่านแอพพลิเคชั่น "คนไทยมีบ้าน : Home for All" รวมทั้งเว็บไซต์ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และเว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ระหว่างกระทรวงการคลัง โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยการเคหะแห่งชาติ (กคช.) และสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) โดยมีนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ นายธัชพล กาญจนกูล ผู้ว่าการเคหะแห่งชาติ และนายสมชาติ ภาระสุวรรณ รักษาการสถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน (องค์การมหาชน) ร่วมลงนาม ณ ห้องวิมานเมฆ อาคาร 2 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560