ทีวีไกด์โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2560

ข่าวบันเทิง Friday May 19, 2017 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 การ์ตูนแอนิเมชั่นชุดเมืองนิรมิต แห่งจิตตนคร : เวลา 04.50 น. – พบกับการ์ตูนแอนิเมชั่นชุด เมืองนิรมิต แห่งจิตตนคร ตอนที่ 7 แผนการยึดเมืองของสมุทัย เมื่อเจ้าเมืองเดินทางกลับเมืองเพื่อประเมินเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเมือง ขณะเดียวกันสมุทัยก็วางแผนยึดเมืองจิตตนคร โดยจัดกองทัพหัวมีดหัวไม้ทั้ง 16 กองทัพกิเลสพันห้า ตัณหาร้อยแปด เพื่อครอบครองจิตตนครให้สำเร็จ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามชม นางฟ้าในชุดขาวกับวีรบุรุษนักบิน : เวลา 05.35 น. – ณัฏ พยาบาลสาวของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดอุตรดิตถ์ เธอมาจากครอบครัวแตกแยก ด้วยความเจ็บช้ำเธอบอกกับตัวเองว่าจะเรียนให้สูงที่สุดเพื่อไม่ให้ใครดูถูก ต่อมาเธอพยายามทำโครงการขอทุนเรียนต่อปริญญาเอกแต่ระหว่างนั้นกลับมีเรื่องทุจริตเกิดขึ้น จนเธอเกือบจะยอมแพ้ แต่เพราะได้มาเจอกับ พลอากาศตรีผจญ และ คุณสุภาพ สองสามีภรรยาสูงวัยผู้สูญเสียลูกชาย 2 คนไปในราชการทหารอย่างไม่มีวันกลับ เรื่องราวการเสียสละของนายทหารอากาศได้สร้างพลังใจอันมหาศาลให้ณัฏลุกขึ้นสู้กับปัญหาอีกครั้ง นำแสดงโดย แชมป์ ชนาธิป และ แป้ง พรรษชล ใน ละครเฉลิมพระเกียรติ ชุดค่าของแผ่นดิน เสนอตอน นางฟ้าในชุดขาวกับวีรบุรุษนักบิน ตลาดสดพระราม ๔ : เวลา 16.30 น. – แซ่บจริงอะไรจริง เจ๊หนูแหม่ม&เจ๊หนูเหมี่ยว&หมวยรถเมล์ ส่งพระเอกเข้ม เต้ย – พงศกร บุกครัวล้วงเคล็ดลับ น้ำพริกตาแดงโกอินเตอร์ ถึงจะเป็นร้านเล็กๆแต่ลูกค้าแน่นทุกวัน ขายไม่กี่ชั่วโมงหมดเกลี้ยง เจ้าตัวเลยขอชิมสารพัดเมนู ไข่พะโล้ แกงส้มผักบุ้ง ผัดหมี่กะทิ ก่อนจะโชว์พลังตำน้ำพริกรสเด็ด ห้ามพลาดใน "ตลาดสดพระราม ๔" เสาร์นี้ คิดซ่า เทอม 2 : เวลา 17.15 น. – พบกับ คิดซ่า เทอม 2 โดย 2 พิธีกรสุดฮาใจดี เปิ้ล นาคร กับ มิค บรมวุฒิ สัปดาห์นี้เดินทางมาถึงรอบ Knock Out กันแล้ว เรียกได้ว่าใกล้เข้ามาทุกที สำหรับภารกิจเฟ้นหา ซุปตาร์ฟันน้ำนม โดยรอบนี้ได้คณะกรรมการถึง 5 คน มาร่วมตัดสิน ได้แก่ ครูฟ้าใส, ครูซ่า, ครูล็อต,ชมพู่ ก่อนบ่าย และ โดม จารุวัฒน์ เชียวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์และใครจะเป็นสุดยอดซุปตาร์ฟันน้ำนม ต้องห้ามพลาด คืนสำคัญ : เวลา 23.30 น. – "Tonight's The Night คืนสำคัญ" ศึก Nano spot Game ระหว่าง น้าเน็ก กับ พีช พชร ศึกครั้งนี้ ผู้แพ้จะต้องกลายเป็นมนุษย์เทมปุระ ปิดท้ายด้วยเพลงสุดกินใจกับ บิว จรูญวิทย์ หนุ่มน้อยเสียงทรงพลังอินเนอร์มาเต็มจากเวที The voice คืนวันเสาร์นี้ ห้ามพลาด