โครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ครั้งที่ 7 ประจำปี 2560

ข่าวทั่วไป Friday May 19, 2017 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--นานมี กลุ่มบริษัทนานมี ขอเชิญนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น - มัธยมศึกษาตอนปลาย อาชีวศึกษา และระดับอุดมศึกษา (กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี) เข้าร่วมประกวดในโครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี NAN MEE CHINESE LANGUAGE SKILL CONTEST ครั้งที่ 7 ประจำปี 2560 เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวง รัชกาลที่ ๙ ในหัวข้อ "นิทาน…ถึงพ่อ" "บทกวี…ถึงพ่อ" และ "บทเพลง…ถึงพ่อ" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2560 สามารถอ่านรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ทาง www.nanmee.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-648-8000 (โรงเรียนสอนภาษาจีนนานมี) คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดกิจกรรม http://www.nanmee.com/news_event.php?fieldID=124 คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร http://www.nanmee.com/…/chi…/7th/chineseskill-7th-Poster.pdf