มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโครงการ “Window to the souls” มอบเงินสมทบทุนผ่าตัดตาต้อกระจก มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน (PECF)

ข่าวทั่วไป Friday May 19, 2017 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน น้องนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร ชั้นปีที 3 สาขาการจัดการวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดทำโครงการ Window To The Souls สร้างกุศล ช่วยให้คนมองเห็น "Gift of Sight" เปลี่ยนโลกใบใหม่ให้ผู้ป่วยยากไร้ที่มีปัญหาทางด้านสายตาและการมองเห็น มอบเงินสมทบทุน จำนวน 367,000 บาท ให้กับมูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน หรือ PECF เพื่อนำเงินไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และสนับสนุนบุคลากรในองค์กร ซึ่งโครงการดังกล่าวได้จัดทำเสื้อยืด Window To The Souls จำหน่ายตัวละ 259 บาท นำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิฯ โดยมี แพทย์หญิงโสมสราญ วัฒนะโชติ กรรมการเลขานุการมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน ศูนย์จักษุ ชั้น 5 อาคารโรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560