'แลนดี้ โฮม’ ฉลองครบรอบ 1 ปีสาขารามอินทรา จัดงาน 'Landy Home Open House’ 19- 21 พ.ค. นี้ พิเศษ ฟรีเสาเข็มเจาะ พร้อม ลุ้นรับของขวัญส่วนลดเพิ่มมูลค่ารวม 120,000 บาท

ข่าวอสังหา Monday May 22, 2017 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น 'แลนดี้ โฮม'ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ฉลองครบรอบ 1 ปี แลนดี้ โฮม สาขารามอินทรา มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนสร้างบ้าน โดยลูกค้าที่จองสร้างบ้านภายในงานจะได้รับโปรโมชั่นฟรี เสาเข็มเจาะ พร้อมส่วนลดสร้างบ้านสูงสุด 25% ,ฟรี iPhone 7 Plus 256GB, ฟรีทองคำหนักสูงสุด 6 บาท , ส่วนลดสร้างบ้านจองเท่าไรลดเท่านั้น มูลค่าสูงสุด 250,000 บาท พร้อมลุ้นของขวัญจับรางวัลพิเศษ ส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่ารวม 120,000 บาท และรับคำปรึกษาด้านการออกแบบบ้านโดยสถาปนิกมืออาชีพฟรี สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานเท่านั้น ร่วมฉลองครบรอบสาขารามอินทรา พร้อมรับโปรฯพิเศษสุดคุ้ม ได้ระหว่าง19-21 พ.ค. นี้ ที่แลนดี้ โฮม ทุกสาขา ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.landyhome.co.th หรือโทร.02-938-3456-7 และ 081-358-4242
แท็ก iphone