U – Success Day

ข่าวทั่วไป Monday May 22, 2017 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ U – Success Day วันแห่งความสำเร็จ ต้อนรับผู้บริหารสโมสร 50 ล้าน ประจำปี 2559พร้อมแสดงความยินดีกับ New REBA และ New AEBA รหัสใหม่ล่าสุด ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network) ประกาศความสำเร็จของผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ในงาน U – Success Day วันแห่งความสำเร็จ ที่ดังกึกก้องด้วยเสียงปรบมือ พร้อมด้วยรอยยิ้มแสดงความยินดีต้อนรับผู้บริหารสโมสรเงินล้าน ประจำปี 2559 และสมาชิกผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่ขึ้นตำแหน่งใหม่ล่าสุด กว่า 500 รหัส โดยมี มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานและแสดงความยินดี ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา บรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยเหล่าผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ร่วม 1,000 คน ที่มาร่วมงานและแสดงความยินดีกับเหล่าผู้บริหารสโมสรเงินล้าน ตั้งแต่ระดับ 1 ล้านบาท และ 50 ล้านบาท รวมถึงแสดงความยินดีกับ ผู้ร่วมธุรกิจที่ปรับตำแหน่งรหัสใหม่ล่าสุด New REBA (Regional Executive Business Associate) และ New AEBA (Area Executive Business Associate) ซึ่งผู้บริหารสโมสร 50 ล้านบาทที่ขึ้นรับรางวัลในงานนี้ ได้แก่ วิสูตร – ศรินทิพย์ เดชะภัทรวสุ โดย วิสูตร อดีตนักวิเคราะห์การลงทุน ที่ปฏิเสธการทำธุรกิจเครือข่าย แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจเมื่อมองเห็นโอกาสแห่งความสำเร็จในการสร้างธุรกิจ เผยว่า "ด้วยชื่อของ ยูนิลีเวอร์ที่การันตีถึงความมั่นคง ด้วยศักยภาพความเป็นยักษ์ใหญ่ของวงการธุรกิจที่มีอยู่หลายประเทศทั่วโลก และยังมีงบวิจัยกว่า 60,000 ล้านบาทต่อปี ที่สร้างสรรค์นวัตกรรมสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญที่จะสร้างความมั่นคง ยั่งยืนให้แก่ธุรกิจ รวมถึงการสร้างแบรนด์ที่ทรงพลัง โดยธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย แต่ให้ผลตอบแทนที่ทวีค่ามหาศาล สามารถส่งต่อเป็นมรดกให้ครอบครัวได้ เพียงแค่เราลงทุนด้านเวลาในการเรียนรู้การทำธุรกิจที่ถูกต้อง พร้อมทั้งหยิบยื่นโอกาสให้แก่ผู้อื่น และช่วยให้เขาเหล่านั้นประสบความสำเร็จตาม โดยมีเราเป็นต้นแบบทั้งในเรื่องของการพัฒนาศักยภาพตนเอง และการสร้างองค์กรที่แข็งแกร่ง เพื่อให้เกิดความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์คที่ยั่งยืน" ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานยังมีพิธีประดับเข็มเกียรติยศและมอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ผู้ร่วมธุรกิจยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่ขึ้นตำแหน่งใหม่ล่าสุด New REBA (Regional Executive Business Associate) ซึ่งได้แก่ ชุมพล เหลืองบรรเจิด อดีตวิศวกรหนุ่มที่หันหลังให้กับงานประจำ และเบนเข็มทิศชีวิตเข้าสู่ธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เผยว่า "ความสำเร็จของผมในวันนี้ ผมต้อง "เลือก แลก ลุย" โดยมีความปรารถนาที่ต้องการให้ครอบครัวซึ่งหมายถึงพ่อแม่ได้สุขสบาย หลังจากที่ผมได้เห็นหัวหน้าถูกบีบให้ออกจากงาน ทำให้ผมต้อง เลือก ทางเดินชีวิตใหม่ พร้อมที่จะ แลก ด้วยการลาออกจากงานประจำ เพื่อมาสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค และพร้อม ลุย ด้วยการเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเอง เคล็ดลับความสำเร็จของผมนั้นเรียบง่ายมากครับ เหมือนกับคำว่า "Success is Simple" ผมจะทำงานพื้นฐาน คือการใช้สินค้าเพื่อให้เกิดความประทับใจขึ้นด้วยตัวเราเอง การเรียนรู้ทั้งในแง่ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ รวมถึงชวนผู้มุ่งหวังใหม่ๆ ให้เข้ามาทำความรู้จักธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ดังนั้นคนที่จะประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค คือการทำงานพื้นฐานเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งผมทำมาตลอดกว่า 10 ปีตั้งแต่เข้าสู่ธุรกิจเครือข่ายฯ" และ New AEBA (Area Executive Business Associate) รหัสใหม่ล่าสุด ได้แก่ ศุภวดี วิชิต สาวนักการตลาดแห่งบริษัทประกันวินาศภัย ที่เมื่อได้ใช้ผลิตภัณฑ์อาวียองซ์แล้วเกิดความประทับใจในความเปลี่ยนแปลง พ่วงด้วยผลตอบแทนที่คืนเข้าบัญชี จึงสนใจเข้าสู่ธุรกิจนี้ทันที เผยว่า "จากเดิมที่มีงานประจำ และปฏิเสธงานขายมาตลอดชีวิต แต่เมื่อวันหนึ่งที่รู้ว่าชีวิตพนักงานประจำของตัวเองนั้นขึ้นอยู่กับปลายปากกาของใครบางคน ทำให้ตอนนั้นต้องตัดสินใจลาออกอย่างแน่วแน่ และมุ่งหน้าเข้าสู่ธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค อย่างเต็มตัว เพียงเพราะเงินจำนวนไม่กี่ร้อยบาทที่โอนเข้าบัญชี หลังจากซื้อชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอาวียองซ์ไปใช้ และทำให้เปลี่ยนจากหน้าสิวกลายเป็นหน้าสวย มีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น จึงเกิดเป็นความประทับใจ และยึดเป็นอาชีพหลักทันที โดยได้เตรียมความพร้อมของตัวเอง ด้วยการเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพ รวมถึงบุคลิกภาพ และสั่งสมประสบการณ์ทางธุรกิจ โดยมีต้นแบบคืออัพไลน์ที่สำเร็จไปแล้วในธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ด้วยมีเป้าหมายที่ชัดเจนที่ต้องการขยายองค์กรและสร้างความสำเร็จให้แก่ดาวน์ไลน์ในทีม จึงทำให้พบกับความสำเร็จบนเส้นทางธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ธุรกิจสุดท้ายที่ต้องการจะฝากชีวิตไว้ และมีแต่เพียงความสำเร็จอย่างเดียวเท่านั้นที่ท่องอยู่ในใจ" ปิดท้ายงานในครั้งนี้ยังคงอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุขและความสำเร็จ ที่เต็มไปด้วยพลังของเหล่าผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่สร้างแรงบันดาลใจ และส่งต่อความมุ่งมั่นไปสู่ความสำเร็จที่ไม่ว่าใครก็ทำได้และสำเร็จได้อย่างแท้จริง