ภาพข่าว“กิจกรรมทำดอกไม้จันทน์ ด้วยดวงใจ ของคลื่นกรีนเวฟ165.5 เอฟเอ็ม” ที่จัดขึ้นที่โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

ข่าวทั่วไป Monday May 22, 2017 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ ช่องจีเอ็มเอ็ม25 นำเหล่าดีเจ และนักแสดง อาทิ ดีเจอั๋น ภูวนาท, ดีเจเฟี๊ยต ธัชนนท์, เต้น นรารักษ์, เจเจ กฤษณภูมิ, นน ชานน ฯลฯ รวมถึงประชาชนทั่วไป มาร่วมสานต่อ 25 กิจกรรมทำดี ตามรอยพ่อ ภายใต้ชื่อกิจกรรม "ดอกไม้จันทน์ ด้วยดวงใจ ถวายพ่อของแผ่นดิน" โดยมี นางวิภารัตน์ ไชยานุกิจ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร ให้เกียรติเดินทางมาเป็นผู้แทนรับมอบดอกไม้จันทน์ จำนวน๙,๐๐๐ ดอก ในครั้งนี้ได้คณะวิทยากรจากโรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร(คลองเตย) พร้อมด้วยสมาชิกจาก ชมรมนักเรียนเก่าราชินี มาร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการทำดอกไม้จันทน์ โดยมี นางอ้อยทิพย์ เหราบัตย์ รองกรรมการผู้อำนวยการ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องกิ่งทอง โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ