Gossip: เตรียมพร้อม!

ข่าวอสังหา Tuesday May 23, 2017 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--Mix and Match Communications ยังคงยึดคอนเซ็ปต์ "First Choice of All" คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับที่อยู่อาศัยทุกยูนิต สำหรับ "ปริญญา เธียรวร" ซีอีโอไฟแรงแห่งบริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี จำกัด (VMPC) ที่ล่าสุดซุ่มเตรียมความพร้อม รอจังหวะเหมาะอวดโฉมโปรเจกต์ใหม่ "แอสเทรา เบลส" (Astera Bless) ทาวน์โฮมหรู 3 ชั้นครึ่ง บนทำเลสุดฮอตติดถนนพระราม 2 ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบและลงตัวในสไตล์ Modern Luxury ที่ครบทุกความต้องการด้วยทำเลศักยภาพ พร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยสุดปังตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ "แอสเทร่า" แว่วมาว่า...ตอนนี้ระบบสาธารณูปโภคและบ้านตัวอย่างสร้างเสร็จพร้อมอวดโฉม เหลือเพียงเคาะวันตัดริบบิ้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการเท่านั้นเอง...ใครอยากเป็นเจ้าของจับจองทำเลสวยและโปรโมชั่นเด็ดๆ ก่อนใคร ซีอีโอหนุ่มแอบกระซิบมาว่า รีบโทรมาสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นได้ที่ 064 181 5296 และ 064 181 5298 หรือ www.vmpcgroup.com ช้าอดหมดนะเจ้าคะ!