ใจภักดีผ่าน “นิทาน…บทกวี…บทเพลง…ถึงพ่อ”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 24, 2017 12:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--นานมี กลุ่มบริษัท นานมี ขอเชิญน้องๆเยาวชน ร่วมแข่งขันใน โครงการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ครั้งที่ 7 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหัวข้อ "นิทาน…บทกวี…และ บทเพลง…ถึงพ่อ" โดยน้องๆสามารถเลือกแสดงความสามารถอย่างใดอย่างหนึ่งในการใช้ทักษะทางด้านภาษาจีนอย่างเข้าใจผ่านการเล่านิทานจีน ท่องกลอนจีน หรือ ร้องเพลงจีน โดยแบ่งการประกวดเป็น 4 ระดับ คือ กลุ่มที่ 1 ระดับประถมศึกษาตอนต้น (ป.1-3)กลุ่มที่ 2 ระดับประถมศึกษาตอนปลาย (ป.4-6) กลุ่มที่ 3 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.1-3) และกลุ่มที่ 4 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและอุดมศึกษา โดยมุ่งหวังให้เป็นการกระตุ้นและพัฒนาการเรียนรู้ด้านภาษาจีนของเยาวชนไทยอย่างรอบด้าน ส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้ภาษาจีนอย่างลึกซึ้ง อันจะพัฒนาความคิด ความสามารถ และความรู้ จนเกิดความเชี่ยวชาญในภาษาจีน เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และพัฒนาประเทศต่อไป สนใจสมัครพร้อมส่งผลงานเพื่อคัดเลือกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 กรกฎาคม 2560 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-648-8000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nanmee.com