“รูเนะสุ ทองหล่อ 5” จัด VVIP DAY 28 พ.ค.นี้ เตรียมโปรโมชั่นเด็ด Triple Bonus เร่งลูกค้าตัดสินใจ พร้อมจับสลากขายห้อง 4.9 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Wednesday May 24, 2017 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--โอเอซิส มีเดีย ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จัดงาน VVIP DAY เปิดขายอย่างเป็นทางการโครงการ"รูเนะสุ ทองหล่อ 5" จัดโปรโมชั่น Triple Bonus จูงใจลูกค้า พร้อมจับสลากซื้อห้องชุดราคา 4.9 ล้านบาท มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ และ นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO)บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด เปิดเผยว่า ในวันที่ 28 พฤษภาคมศกนี้เป็นกำหนดการเปิดรอบ VVIP Dayสำหรับโครงการ"รูเนะสุ ทองหล่อ 5" คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ โดยจะจัดงาน VVIP DAY เพื่อให้ลูกค้าที่จ่ายเงินจองสิทธิ์มาจับสลากเลือกห้องชุดที่ต้องการ คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยงานนี้มีการจัดโปรโมชั่นเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจคือ Triple Bonus พร้อมทั้งยังมีการจับสลากเลือกห้องชุดราคา 4.9 ล้านบาท "ภายหลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวคอนโดมิเนียมที่เป็นปรากฎการณ์ใหม่ในบ้านเรา โดยลิขสิทธิ์ Sigma Beam กลับคานเป็นพื้น-กลับพื้นเป็นคาน เพิ่มพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายขึ้น ซึ่งถือเป็นครั้งแรกใน Southeast Asia โดยวันที่ 28 พฤษภาคมนี้จะจัดงาน VVIP Day เปิดรอบพิเศษสำหรับลูกค้าสุดพิเศษได้จับสลากเลือกห้องชุดก่อนใคร ที่โรงแรมแมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 57 คิดว่าจะประสบผลสำเร็จด้วยดีมีผู้สนใจมาจองเป็นจำนวนมาก เพราะจากตัวเลขของฝ่ายการตลาดก่อนหน้านี้ มีลูกค้าจ่ายเงินเพื่อจองสิทธิ์ในการจับสลากเลือกห้องกว่า 70%" นายวิชัยกล่าว ด้านมร.ยามาเบะกล่าวว่า ขณะนี้มีการจัดเตรียมแผนเรื่องการบริหารงานอาคารชุด และการบริหารงานด้านผู้เช่าด้วย เพราะนอกจากบริษัทจะเก็บห้องชุดบางส่วนไว้เพื่อให้เช่า ยังรวมถึงการบริหารให้กับนักลงทุนที่ซื้อห้องชุดโครงการเพื่อนำมาปล่อยเช่า โดยกลุ่มเป้าหมายโฟกัสที่ผู้เช่าชาวญี่ปุ่น เนื่องจากมีข้อดีหลายๆ ด้าน ทั้งวินัยทางการเงิน ตรงต่อเวลา รักความสงบ สะอาดเรียบร้อย เป็นต้น "ชินวะ กรุ๊ป-บริษัทแม่จากญี่ปุ่น มีความชำนาญในการบริหารงานห้องชุดอย่างมาก โดยปัจจุบันมีบริหารจัดการห้องชุดกว่า 5,000 ยูนิต ดังนั้นจึงจะนำระบบการบริหารจัดที่ประสบความสำเร็จที่ญี่ปุ่นมาปรับใช้ในไทย กับโครงการแรกคือ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 โดยเมื่อเร็วๆ นี้เราได้จัดงาน Agent Day ได้รับการตอบรับที่ดี มีตัวแทนจากญี่ปุ่น 40 บริษัทเข้าร่วมงานเซ็นต์ MOU ในการหาผู้เช่าชาวญี่ปุ่นมาให้โครงการ" มร.ยามาเบะ กล่าว โครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 ไร่ ในซอยทองหล่อ 5 คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวน 156 ยูนิต โดยมี 2 type ทั้งขนาด 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้ประโยชน์ 29-75 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 189,000 บาทต่อตารางเมตร ออกแบบโครงการและฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยบรรยากาศการอยู่อาศัยแบบญี่ปุ่นแท้จริง ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการอสังหาฯ ในไทย ทั้งการใช้วัสดุก่อสร้าง-ตกแต่งบางส่วนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ ห้องน้ำระบบใหม่ที่พื้นสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็ว, Mushu-kan Tile สุดยอดกระเบื้องเทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่นที่ช่วยควบคุมความชื้น ดูดซับกลิ่น และป้องกันไรฝุ่นภายในห้องนอน เป็นต้น สำหรับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบสมบูรณ์ด้วยสวนญี่ปุ่น สระว่ายน้ำ ออนเซนต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ที่ฝึกซ้อมกอล์ฟ Auto Parking ระบบรักษาความปลอดภัย ฯลฯ กำหนดเริ่มก่อสร้างไตรมาส 3 ปี 2560 คาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาส 4 ปี 2561 มูลค่าโครงการกว่า 1,200ล้านบาท
แท็ก ห้องชุด   triple   จุฬา